Văn hóa Việt Nam - Trung tâm của Lễ hội thành phố Choisy-le-Roi
Chính quyền thành phố Choisy-le-Roi đã quyết định chọn 2019 là năm để tôn vinh, giới thiệu đất nước-con người, quảng bá nét đẹp văn hóa-du lịch Việt Nam.
Đội Anh và Trung Quốc khoe sắc màu pháo hoa trên trời đêm sông Hàn
Đội pháo hoa đại diện cho Vương quốc Anh và Trung Quốc đã có những màn trình diễn tuyệt vời với âm thanh và ánh sáng khoe sắc màu trên bầu trời đêm sông Hàn.
Quốc hiệu Việt Nam qua lịch sử dựng nước
Lần đầu tiên có một trưng bày với đầy đủ quốc hiệu Việt Nam qua các thời kỳ, từ thời Lý Công Uẩn dời kinh đô từ Hoa Lư đến Thăng Long, cho đến khi đất nước thống nhất, non sông thu về một mối năm 1975. Đó là trưng bày “Quốc hiệu và Kinh đô Đại Việt qua các thời kỳ” do Bảo tàng Lịch sử Quốc gia phối hợp với Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước (Bộ Nội vụ), Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội, Bảo tàng tỉnh Ninh Bình, Bảo tàng tỉnh Thanh Hóa và Trung tâm Bảo tồn di sản Thành Nhà Hồ tổ chức.
Ảnh báo chí hội tụ giá trị nhân văn
Dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), triển lãm ảnh của các nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh diễn ra sôi nổi tại Hà Nội. Ngoài để lại ấn tượng nghệ thuật, các tác phẩm còn thể hiện tinh thần nhân văn của đội ngũ những người làm báo, hướng đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.
Liên hoan hát Quan họ, Ca trù tỉnh Bắc Giang năm 2019
Liên hoan hát Quan họ, Ca trù tỉnh Bắc Giang năm 2019 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 8 tới tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Bắc Giang.
Triển lãm ảnh báo chí Dấu ấn 2019 - Sân chơi của những người đam mê làm nghề
Diễn ra từ ngày 17 đến 22-6 tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài (Hà Nội), Triển lãm ảnh báo chí Dấu ấn 2019 trưng bày, giới thiệu tới công chúng gần 100 bức ảnh được chọn lọc từ các tác phẩm ảnh báo chí nổi bật, được các thành viên của Câu lạc bộ Phóng viên Ảnh Hà Nội “cần mẫn” ghi lại trong hai năm qua.