Bàn về chất lượng phim truyện truyền hình
Kể từ khi ra đời đến nay khoảng 15 năm, phim truyện truyền hình (PTTH) Việt Nam ngày càng được đổi mới và phát triển, dần tìm ra hướng đi cho mình bằng cách chuyển dần từ cách làm phim điện ảnh sang đúng đặc trưng của PTTH.
4 triệu bức tranh dự thi “Vì môi trường thân thiện”
Hội đồng Đội T.Ư, Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa  phối hợp tổ chức lễ tổng kết, trao giải cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Vì môi trường thân thiện”.
Bế mạc LH Truyền hình toàn quốc lần thứ 29: Phim và trò chơi truyền hình thuần Việt thắng thế
Tối 8/01/2010, Lễ  LH Truyền hình toàn quốc lần thứ 29 đã diễn ra trang trọng tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Tham dự có ông Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung wơng; ông Huỳnh Vĩnh Ái, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Thiếu tướng Nguyễn Hữu Ước, Tổng cục Trưởng Tổng cục XDLL Bộ Công An và đông đảo các nhà báo, những người làm truyền hình cả nước về dự.
Phim Tết: Có hài, nhạc và ma quái
Cho tới thời điểm này, các bộ phim chiếu Tết đã gần như hoàn tất giai đoạn hậu kỳ. Năm nay dường như các nhà sản xuất đã chú trọng hơn đến các kịch bản có nhiều cách câu khách.
Tượng Quan Thế âm bằng hoa lớn nhất Việt Nam
Là một công trình nghệ thuật, mang tính văn hoá tín ngưỡng đặc sắc và thu hút đông đảo phật tử và khách du lịch đến chiêm ngưỡng trong những ngày đầu năm 2010 ở Đà Lạt
Năm 2009: Năm thành công của Ngoại giao văn hóa
Năm 2009, hoạt động Ngoại giao Văn hóa được triển khai một cách chủ động, sáng tạo, có trọng điểm và gắn kết được với các hoạt động Ngoại giao Chính trị, Ngoại giao Kinh tế và công tác về người Việt Nam ở nước ngoài.