Dạy bé chúc Tết
Tết như đẹp và rực rỡ hơn khi có nụ cười tươi như hoa, những bộ quần áo đủ màu sắc cùng những lời chúc tết đáng yêu, lễ phép của bé.
Nhiều hoạt động trong “Ngày thơ Việt Nam 2010”
Ngày thơ Việt Nam 2010 là một trong những sự kiện quan trọng mở đầu năm Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội và Năm Du lịch Quốc gia 2010 
Ngoại giao Văn hóa 2009 : Khởi sắc toàn diện
Ngoại giao Văn hóa năm qua đã được triển khai một cách chủ động và sáng tạo, có trọng tâm, trọng điểm, bước đầu gắn kết chặt chẽ với Ngoại giao Chính trị, Ngoại giao Kinh tế, phối hợp nhịp nhàng với công tác người Việt Nam ở nước ngoài, góp phần tạo dựng một nền tảng vững chãi cho nền ngoại giao toàn diện Việt Nam.
Sớm hoàn thiện Đề án tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2010
Chuẩn bị cho quốc lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và Lễ hội Đền Hùng năm 2010 sắp diễn ra, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch là đơn vị chịu trách nhiệm hoàn thiện Đề án tổ chức sự kiện này trình Chính phủ.
Hãy là tấm gương văn hóa để các em noi theo
Trước bao điều lo toan về cuộc sống hiện nay, dường như không ít người lớn chúng ta quên rằng, mình đang là tấm gương cho con em mình và xã hội noi theo. Nhiều người trong hành xử, lối sống hằng ngày thản nhiên vi phạm Luật Giao thông, nói tục chửi bậy... trước mặt các em.
Tặng thưởng 33 tác phẩm có chủ đề học tập gương Bác Hồ
Tối 2.2, tại TP HCM, diễn ra lễ tặng thưởng các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí chủ đề: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.