Đồng chí Trương Thị Mai chúc mừng Giáng sinh Giáo phận Bùi Chu
Ngày 15-12, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Dân vận T.Ư đã về thăm, chúc mừng Giáng sinh các chức sắc, tu sĩ Tòa Giám mục Giáo phận Bùi Chu (xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định).
Điều chỉnh giá dịch vụ y tế không tác động nhiều đến người có thẻ bảo hiểm y tế
Theo Thông tư số 39/2018/TT-BYT của Bộ Y tế, bắt đầu từ hôm nay (15-12) giá dịch vụ y tế có sự điều chỉnh tăng theo mức tăng của lương cơ sở. Tuy nhiên lần điều chỉnh này, giá các dịch vụ y tế tăng không nhiều, tác động không đáng kể đến người có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT).
Đảm bảo trật tự ATGT dịp Tết và Lễ hội xuân 2019
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa ký Công điện số 1793/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội xuân 2019.
Bờ biển Vinh Hải, tỉnh Thừa Thiên - Huế sạt lở nghiêm trọng
Đợt mưa lớn trong những ngày qua, đã gây sạt lở nặng tại nhiều điểm ven biển của Thừa Thiên – Huế. Trong đó, xã Vinh Hải là nơi vừa chịu một đợt xâm thực mạnh mẽ uy hiếp cuộc sống của người dân nơi đây.
Thời tiết hôm nay: Phía Bắc trời rét đậm, có nơi rét hại
Thời tiết hôm nay, phía Bắc trời rét đậm, có nơi rét hại, nhiệt độ từ 12-180C. Phía Nam mây thay đổi, có mưa rào vài nơi.
Vụ nổ tại Cần Thơ có thể do bom bi
Liên quan đến vụ nổ làm 2 người bị thương tại thành phố Cần Thơ, chiều 10/12, thông tin từ Ban Công binh, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ cho biết: Nguyên nhân gây nổ có khả năng do một quả bom bi còn sót lại sau chiến tranh bị tác động bởi ngoại lực.