Lũ trên các sông lên nhanh, vùng núi có nguy cơ sạt lở đất
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng-Thủy văn T.Ư, hôm nay 26-4, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi khối không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió trên cao, ở Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông; các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ mưa kéo dài đến ngày 27-4. Trong cơn dông có khả năng xuất hiện tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ cũng có mưa rào và dông rải rác về chiều tối và đêm kéo dài đến đầu tháng 5, đề phòng khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.
Bộ Nông nghiệp lập tổ công tác làm rõ vụ phụ phẩm càphê nhuộm pin
Ngày 24/4, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có quyết định thành lập Tổ công tác xác minh, làm rõ thông tin báo chí nêu liên quan tới vụ việc phụ phẩm càphê nhuộm đen bằng pin ở tỉnh Đắk Nông và tiêu thụ tại Bình Phước.
Không từ chối, xử trí chậm các trường hợp cấp cứu trong dịp lễ
Trong những ngày nghỉ lễ, các đơn vị y tế trực Đường dây nóng 24/24h để sẵn sàng chỉ đạo, phối hợp, chi viện, ứng cứu trong trường hợp cần thiết như: các diễn biến bất thường về cấp cứu, tai nạn hàng loạt, tai nạn giao thông nghiêm trọng.
Đồng bộ các giải pháp xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chương trình công tác năm 2018 của Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020.
Bảo đảm an ninh, trật tự trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4, 1/5
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã ký Điện chỉ đạo công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) Giỗ Tổ Hùng Vương, dịp Lễ kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5).
Tự chủ là chìa khóa để tinh giản biên chế
Tự chủ là vấn đề mấu chốt để tinh giản biên chế sự nghiệp hưởng lương từ ngân sách Nhà nước mà vẫn bảo đảm quyền được học một cách thuận lợi, được khám chữa bệnh của người dân.
Người dân phát hiện một công ty xả nước đen đặc ra mương nước
Ngày 20/4, một doanh nghiệp tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bị người dân phát hiện xả nước thải chưa qua xử lý ra môi trường
Nghi án nữ CTV báo Tuổi trẻ bị xâm hại: Công an cần vào cuộc
Việc nữ CTV tố bị cán bộ của báo Tuổi trẻ hiếp dâm không thể để cá nhân, tổ chức dân sự tự giải quyết mà cần cơ quan công an vào cuộc.
Bảo đảm an toàn các tuyến đê mùa mưa, bão
Hiện nay, các tuyến đê trên cả nước có khoảng 2.055 điểm sạt lở với tổng chiều dài hơn 2.710 km. Trong đó có 91 điểm sạt lở đặc biệt nguy hiểm với tổng chiều dài 218 km; 735 điểm sạt lở nguy hiểm, tổng chiều dài 911 km và 1.229 điểm sạt lở nhỏ.