Làm thế nào để người nghiện ma túy không còn ngồi sau vô lăng?
Khi người sử dụng ma túy vẫn còn ngồi sau vô lăng thì người tham gia giao thông vẫn bị đe dọa tính mạng nghiêm trọng nên cần có giải pháp để chấm dứt.
Đi làm ngày Tết, hưởng lương cao gấp 4 lần ngày thường
Nếu đi làm ngày nghỉ Tết, ngoài khoản tiền lương nhận theo chế độ, người lao động còn được hưởng thêm 3 lần tiền lương cơ bản của ngày làm việc.
Sẽ điều chỉnh chính sách để người lao động và gia đình sống được bằng lương
Từ nay cho tới năm 2020, Chính phủ sẽ tiếp tục điều chỉnh tăng mức lương tối thiểu vùng, hoàn thiện chính sách về tiền lương, bảo hiểm xã hội để từ năm 2021 trở đi người lao động có thể bảo đảm cuộc sống tối thiểu cho cả cá nhân và gia đình bằng lương.
Hơn 8000 người Việt chết vì tai nạn giao thông trong năm 2018
Theo Báo cáo Tình trạng Toàn cầu năm 2018 về An toàn Đường bộ của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), năm 2018 Việt Nam có hơn 8000 người chết vì tai nạn giao thông. Trong khi đó tại khu vực Đông Nam Á, Thái Lan hiện là nước có tỷ lệ người chết do tham gia giao thông cao nhất và Singapore là quốc gia có tỷ lệ thấp nhất.
Bộ Công an lên tiếng về tình trạng lái xe dùng ma túy, tín dụng đen
Nhiều vấn đề nóng được dư luận quan tâm đã được lãnh đạo ngành công an trả lời, thông tin đến báo chí trong cuộc họp báo của Bộ Công an tổ chức chiều 4/1, tại Hà Nội.
Kiểm tra, giám sát lương, thưởng Tết
Chỉ còn một tháng nữa là tới Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đây là khoảng thời gian mà tất cả đoàn viên, người lao động (NLĐ) tất bật hoàn thành nốt những công việc cuối năm, cũng là thời điểm ngóng chờ tiền thưởng Tết, tháng lương thứ 13 để có thể lo một cái Tết đoàn viên ấm áp, đủ đầy.