"Tôi chắc rằng sẽ không đạt mục tiêu 1,7 triệu việc làm"
- Trao đổi với VietNamNet chiều 3/3, Bộ trưởng Lao động - Thương Binh và Xã hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho hay sẽ không thể tạo mới 1,7 triệu việc làm trong năm nay như mục tiêu dự kiến, do khó khăn của khủng hoảng kinh tế.
Phụ nữ Kho bạc tỉnh làm theo lời Bác
Tổ nữ công Phòng Kế toán Kho bạc Nhà nước tỉnh với 11/14 cán bộ nữ.
Bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên
Chào mừng 99 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1969 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội LHPN thị xã Phúc Yên vừa tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Nguyễn Thị Đoàn, hội viên phụ nữ nghèo chi hội Đồng Chấn, xã Ngọc Thanh.
Phát động tháng thanh niên năm 2009 và quyên góp xây dựng trung tâm TTN tại một xã nghèo
Sáng 4/3/2009, Đoàn TN công an tỉnh - Khối cơ quan DCĐ tỉnh - Bưu điện tỉnh đã tổ chức lễ phát động Tháng thanh niên năm 2009 và quyên góp xây dựng trung tâm TTN tại một xã nghèo.
264 hộ phụ nữ nghèo, phụ nữ khó khăn được tặng nhà Đại đoàn kết
Hưởng ứng cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động, các ban, ngành, đoàn thể của huyện Tam Dương đã phối hợp triển khai có hiệu quả.
Ghi nhận từ một Trung tâm y tế
Được tách và hoạt động theo địa giới mới được hơn 4 năm, Trung tâm y tế Thị xã Phúc Yên đã vượt qua được những khó khăn ban đầu, nhanh chóng ổn định về đội ngũ, cơ sở vật chất để trở thành một trong những “con chim đầu đàn” của ngành Y Vĩnh Phúc và là địa chỉ tin cậy của người dân trên địa bàn.
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Vĩnh Yên phát động ra quân tháng thanh niên
Sáng 27/2/2009, tại công ty cổ phần Giày Vĩnh yên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Vĩnh Yên đã tổ chức lễ phát động ra quân Tháng Thanh niên năm 2009.
Gian lận xăng dầu đã có thuốc “đặc trị”?
Suốt năm 2008, giá xăng dầu trong nước và trên thế giới lên xuống với một biểu đồ khó lường. Cùng đó là nạn gian lận xăng dầu vô cùng phức tạp và tinh vi. Để bước đầu giải quyết tình trạng này, Bộ Khoa học và Công nghệ (KHCN) đã vào cuộc.
Nỗi lo tội phạm vị thành niên
Những vụ án liên tiếp xảy ra gần đây, mà phần lớn  bị cáo đứng trước vành móng ngựa vẫn đang ở độ tuổi cắp sách tới trường không chỉ gây nên nỗi đau cho người thân, gia đình các bị cáo mà còn là vấn đề nhức nhối, đáng báo động của toàn xã hội.