Đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại dịp cuối năm
Nhu cầu tiêu dùng trên thị trường tăng cao trong dịp cuối năm, là thời điểm thuận lợi để những đối tượng buôn bán hàng hàng cấm, hàng nhập lậu, sản xuất kinh doanh hàng giả hoạt động mạnh.
Xây dựng nhãn hiệu cho sản phẩm từ cây Ba kích tím Tam Đảo
Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, tỉnh Vĩnh Phúc hội tụ đủ các yếu tố để cây dược liệu phát triển. Công tác khai thác, bảo vệ, bảo tồn nguồn dược liệu tự nhiên và gây trồng còn giúp nông dân có thêm thu nhập. Với việc xây dựng nhãn hiệu cho các sản phẩm từ cây dược liệu sẽ giúp Vĩnh Phúc nâng cao tầm giá trị, tiến đến phát triển bền vững thương hiệu của địa phương.
Vĩnh Tường tăng cường kiểm tra thị trường dịp cuối năm
Thời điểm dịp cuối năm, nhu cầu tiêu dùng các mặt hàng hóa nhu yếu phẩm của người dân tăng cao. Nhằm ổn định thị trường, chống gian lận thương mại, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, Đội Quản lý thị trường huyện Vĩnh Tường đã lên kế hoạch phối hợp chặt chẽ với các ngành, chức năng tăng cường kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ từ nay cho đến dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán.
Kiểm soát chặt thị trường, chuẩn bị nguồn hàng phục vụ Tết Nguyên đán
Trong dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu dùng tăng mạnh là cơ hội để một số đối tượng gian lận trong kinh doanh  trà trộn hàng hóa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc đưa vào thị trường. Trước tình hình đó, Ban chỉ đạo 389 của thành phố Phúc Yên tham mưu UBND thành phố chỉ đạo các cơ quan chức năng lên kế hoạch siết chặt công tác kiểm tra, kiểm soát  đảm bảo hoạt động buôn bán, kinh doanh trên địa bàn ổn định, phục vụ nhu cầu của nhân dân.