Người mẹ không tên
“Người mẹ không tên” là bộ phim tâm lý, tình cảm nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc mà khán giả không nên bỏ lỡ bởi những tình tiết hấp dẫn, cuốn hút và vô cùng xúc động về tình mẫu tử. Có thể nói, làm mẹ là trải nghiêm tuyệt vời nhất đời người phụ nữ và chắc chắn, những ai dám cướp đoạt điều ấy đều phải trả giá...
Ảo mộng
Với sự góp mặt của “Hoàng tử” phim học đường Thái Lan Push Puttichai...hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem một món ăn tinh thần mới lạ và đáng nhớ trong bộ phim tâm lý, tình cảm, hài hước “Ảo mộng”.
Khi người đàn ông trở lại
Bộ phim kể về một sự mất tích bí ẩn của một phóng viên điều tra - người đã thành công với nhiều phóng sự vạch trần những sai phạm của các doanh nghiệp trên thương trường để đưa ra trước ánh sáng công lý. Phim do đạo diễn Nhâm Minh Hiền đảm nhận với nhiều tình tiết li kì, hấp dẫn.
Một thời ngang dọc
Với hai yếu tố chủ đạo là hành động đường phố và tình cảm lãng mạn, “Một thời ngang dọc” - một bộ phim tâm lý, hình sự của điện ảnh Việt Nam, đạo diễn Nguyễn Nhật Duy, với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Qúy Bình, Anh Thư, Long Điền... hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem một món ăn tinh thần mới lạ và đáng nhớ.
Truy sát - Phim Hàn Quốc
“Truy sát” (tựa gốc Wanted) là bộ phim tâm lý, hành động hình sự kịch tính, hấp dẫn, nghẹt thở do điện ảnh Hàn Quốc sản xuất với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ, đẹp, tài năng như: Kim Ah Joong, Ji Hyun Woo và Eom Tae Woong…
Người tình của quỹ dữ
Thuộc dòng phim tâm lý tình cảm, viễn tưởng, “Người tình của quỷ dữ” là một trong những bộ phim đặc sắc của điện ảnh Thái Lan được đầu tư công phu với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, đẹp, có thực lực như: Piglet Charada Imraporn, Golf Pichaya Nitipaisankul, Bejakul Arthur, Nitipaisankul Pichaya...sẽ đem đến cho quý khán giả nhiều tình huống hấp dẫn, lôi cuốn.