Bản năng thép
Không kém cạnh các phim “bom tấn” nước ngoài, “Bản năng thép” của đạo diễn Lâm Lê Dũng là bộ phim hành động hình sự đặc sắc, hấp dẫn thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng trong thời gian gần đây. Với những tình tiết lôi cuốn, nút thắt cao trào, những pha hành động mãn nhãn đặc biệt với sự đầu tư tỉ mỉ, kỹ lưỡng về bối cảnh và trang phục, “Bản năng thép” đã hoàn toàn thành công trong việc chinh phục tình cảm của khán giả.  
Ông bố nội trợ
Sẽ ra sao khi các ông chồng lui vào “hậu trường” để nhường “sân chơi” ngoài xã hội cho những bà vợ? Liệu đàn ông có làm tốt công việc nội trợ hay không? Câu trả lời sẽ có trong bộ phim tình cảm hài đặc sắc Hàn Quốc mang tựa đề “Ông bố nội trợ”.
Con gái ông trùm
Bộ phim “Con gái ông trùm” là một “cơn gió lạ” trong dòng phim hình sự Việt Nam. Khác với đa số các bộ phim về mảng đề tài tội phạm hình sự, “Con gái ông trùm" với bối cảnh được thực hiện tại vùng sông nước phương Nam không chỉ có nhiều tình huống bất ngờ, cùng với những pha hành động gay cấn, đẹp mắt, nghẹt thở, hấp dẫn mà còn chứa đựng tính nhân văn sâu sắc... giúp khán giả hiểu hơn về những hy sinh thầm lặng của người chiến sĩ Công an nhân dân trên mặt trận đấu tranh tội phạm, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân.
Biển đời giông tố
“Biển đời giông tố” là một bộ phim tâm lý hành động Việt Nam rất đáng xem. Trong phim, khán giả sẽ được lần nữa dõi theo nét diễn từng làm mê đắm lòng người của cả 3 diễn viên nổi danh màn ảnh Việt thập niên 90: Lý Hùng (vai ông Tuấn), Huỳnh Anh Tuấn (vai ông Phúc) và Công Hậu (vai ông Tình).  
Thủ đoạn tình trường
Là một bộ phim tâm lý tình cảm của điện ảnh Thái Lan rất đáng xem. Xuyên suốt nội dung phim là câu chuyện tình buồn và nhiều trắc trở của cặp đôi yêu nhau xen lẫn những thủ đoạn tình ái của “Con giáp thứ 13”. Bộ phim đem đến cho khán giả nhiều tình huống cảm động cũng như thông điệp của cuộc sống: chỉ có sức mạnh của tình yêu chân chính mới có thể đánh đổ tất để có được hạnh phúc trọn vẹn mãi mãi.
Muôn mặt cuộc đời
“Muôn mặt cuộc đời” là bộ phim tâm lý xã hội hành động Việt Nam đề cập đến việc mua bán nội tạng (đặc biệt là thận) - một hiện tượng, một “vết thương” làm nhức nhối toàn xã hội. Những kẻ tham lam, thủ đoạn đang lợi dụng sự nghèo khổ và kém hiểu biết của những người dân vùng sâu vùng xa để kiếm tiền bằng những hành vi bẩn thỉu, đáng lên án. Nếu không có biện pháp ngăn chặn và sự tuyên truyền rộng rãi cho người dân thì hiện tượng này sẽ không thể chấm dứt...