Yêu thêm lần nữa
“Yêu thêm lần nữa” là một bộ phim tâm lý, tình cảm của điện ảnh Hàn Quốc rất đáng xem trong năm 2020. Bộ phim đề cao tình yêu, hạnh phúc gia đình cũng như cách giải quyết những xung đột xảy ra trong cuộc sống; trong đó tình mẫu tử thiêng liêng được coi là những “nút thắt” chính của bộ phim. 
Vạch trần tội ác
Bóng tối luôn đồng lõa với tộc ác nhưng cũng luôn có những con người mưu trí, dũng cảm quyết tâm đưa tội ác ra ánh sáng công lý. Bộ phim "Vạch trần tội ác" sẽ mang tới cho quý khán giả những màn đấu trí căng thẳng của các chiến sĩ công an và các loại tội phạm xoay quanh nhiều vụ án đầy li kì và hấp dẫn.
Hoa Thiên Cốt
Thuộc đề tài tiên hiệp, bộ phim “Hoa Thiên Cốt” có sự góp mặt của dàn sao hạng A đình đám hiện nay của Trung Quốc đại lục như: Triệu Lệ Dĩnh, Hoắc Kiến Hoa, Mã Khải... đã “làm mưa, làm gió” trên truyền hình kể từ khi phát sóng tập đầu tiên, với tỷ lệ “rating” phá vỡ mọi kỷ lục.
Người mẹ không tên
“Người mẹ không tên” là bộ phim tâm lý, tình cảm nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc mà khán giả không nên bỏ lỡ bởi những tình tiết hấp dẫn, cuốn hút và vô cùng xúc động về tình mẫu tử. Có thể nói, làm mẹ là trải nghiêm tuyệt vời nhất đời người phụ nữ và chắc chắn, những ai dám cướp đoạt điều ấy đều phải trả giá...
Ảo mộng
Với sự góp mặt của “Hoàng tử” phim học đường Thái Lan Push Puttichai...hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem một món ăn tinh thần mới lạ và đáng nhớ trong bộ phim tâm lý, tình cảm, hài hước “Ảo mộng”.
Khi người đàn ông trở lại
Bộ phim kể về một sự mất tích bí ẩn của một phóng viên điều tra - người đã thành công với nhiều phóng sự vạch trần những sai phạm của các doanh nghiệp trên thương trường để đưa ra trước ánh sáng công lý. Phim do đạo diễn Nhâm Minh Hiền đảm nhận với nhiều tình tiết li kì, hấp dẫn.