Giới thiệu phim: “Tình yêu của đời tôi”
“Tình yêu của đời tôi” là một bộ phim tâm lý, tình cảm của điện ảnh Ấn Độ kể về cuộc đời của một cô gái ngây thơ có vẻ đẹp trong sáng phải đứng trước tương lai đầy thử thách khi có người thứ 3 chen vào đời sống hôn nhân của mình. Phim đạt Rating cao ở Ấn Độ, Pakistan và một số Quốc gia Tây Á.
Giới thiệu phim: “Quyền lực quý ông”
“Quyền lực quý ông” là một bộ phim tâm lý, tình cảm hấp dẫn của điện ảnh Ấn Độ, có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên trẻ, đẹp, nổi tiếng của điện ảnh Ấn Độ như: Rudaba, Buland Bukhtiar, Bashar, Tayyaba…đạt Rating cao ở Ấn Độ, Pakistan và một số Quốc gia Tây Á.
Giới thiệu phim: “Nhà trọ có 4 cô chiêu”
“Nhà trọ có 4 cô chiêu” là bộ phim truyền hình Việt Nam quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như: Ngọc Lan, Yaya Trương Nhi, “hot girl” Sam, Minh Thảo, Lương Thế Thành, ca sĩ Hoàng Thiên Long… hứa hẹn mang đến cho khán giả yêu phim Việt một “bữa tiệc đa sắc thái” với đủ mọi cung bậc hỷ - nộ - ái - ố. Ngoài ra, phim còn lôi cuốn bởi cốt truyện độc đáo, tình tiết hấp dẫn đề cập trực tiếp đến những góc “sáng - tối” của giới trẻ hiện đại.
Giới thiệu phim: "Người thứ ba"
Sau những mối quan hệ phức tạp giữa mẹ chồng - nàng dâu hay mẹ vợ - chàng rể, câu chuyện về “phép thử” và cũng là “liều thuốc độc” mang tên “Người thứ ba” - một bộ phim rất đáng xem của điện ảnh Thái Lan, lần đầu phát sóng trên Đài PT-TH Vĩnh Phúc lúc 18 giờ hàng ngày, bắt đầu từ 16/3/2019, sẽ giúp người xem nhìn nhận rõ hơn những sóng gió phía sau cánh cửa hôn nhân lẫn những nỗ lực giữ gìn hạnh phúc của người trong cuộc.
Giới thiệu phim: "Sau ánh hào quang"
Khi nói về giới showbiz thì không ai là không biết sự cạnh tranh tàn khốc đến thế nào. Nhiều người chen chân vào chỉ muốn mình nổi tiếng mà bất chấp thủ đoạn để hại nhau. Những chiêu trò cạnh tranh, những góc khuất của các nghệ sỹ giới Showbiz sẽ được “vạch trần” trong bộ phim truyền hình ăn khách của điện ảnh Thái Lan “Sau ánh hào quang”.
Giới thiệu phim: "Mr Lù 2"
Sau thành công của “Tết vui phết - Mr Lù 1”, diễn viên kiêm đạo diễn trẻ Mai Long cùng NSND Trung Hiếu và ê-kip tiếp tục đem tới cho khán giả phần 2 của “siêu phẩm” hài này. Bộ phim là một bức tranh toàn cảnh về cuộc “đại chiến” bấy lâu nay giữa hai thế giới “đàn ông” và “đàn bà” trong những ngày chuyển giao giữa năm mới và năm cũ để chào đón Tết cổ truyền của dân tộc Kỷ Hợi 2019.