Giới thiệu phim: “Hot girl làm vợ”
Từ một cô gái miền Tây xinh đẹp bỗng trở thành “Hot girl” khi trốn gia đình lên Sài Gòn, rồi trở thành vợ của đại gia; những tình huống “dở khóc, dở cười”, những câu chuyện gia đình, những trắc trở trong tình yêu... Liệu tình yêu đích thực có “cảm hóa” và “sưởi ấm” được trái tim băng giá của “thiếu gia” bất kham? Tất cả sẽ có câu trả lời ở cuối bộ phim “Hot Girl làm vợ” - một bộ phim tình cảm do Việt Nam sản xuất rất đáng xem trong năm 2019 trên sóng của Đài PT-TH Vĩnh Phúc.
Giới thiệu phim: “Kẻ giấu mặt”
“Kẻ giấu mặt” - bộ phim hình sự, điều tra đã đem lại làn gió mới cho thể loại phim truyền hình Việt Nam với nội dung cuốn hút, hấp dẫn với những pha hành động đẹp mắt, nghẹt thở với những trận phá án dũng cảm, thông minh, gan dạ của các chiến sĩ công an…Bộ phim không chỉ phản ánh hiện thực xã hội mà còn là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai lầm đường, lỡ bước và mang đến cho người xem thông điệp về nhân sinh: ‘Cái thiện, cái tốt bao giờ cũng chiến thắng cái ác, cái xấu’.
Giới thiệu phim: “Vòng xoáy tình yêu”
 Là bộ phim tâm lý tình cảm rất đáng xem của điện ảnh Trung Quốc, “Vòng xoáy tình yêu” sẽ đem đến cho người xem những hình ảnh chân thực nhất về tình yêu, về cuộc sống.
Giới thiệu phim: “Vẫn cứ thích em”
 Nổi lên như một hiện tượng của điện ảnh Hoa Ngữ, “Vẫn cứ thích em”  chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đồng Hoa, do 3 đạo diễn Trung Quốc đại lục đảm nhận: Ngô Cẩm Nguyên, Đặng Diễn Thành, Trần Quốc Hoa đã chiếm trọn sự quan tâm của khán giả giữa nhiều bộ phim “bom tấn” khác. Vậy đâu là lý do giúp “Vẫn cứ thích em” “làm mưa làm gió” trên khắp màn ảnh Châu Á trong suốt thời gian qua?
Giới thiệu phim: “Tìm lại cuộc đời”
 Được coi là đối thủ đáng gờm của bom tấn “Hậu duệ mặt trời”, bộ phim “Tìm lại cuộc đời” với cốt truyện đặc sắc và những pha hành động gay cấn, tình tiết căng thẳng, nghẹt thở sẽ chính thức phát sóng vào lúc 22h35’ hàng ngày trên kênh truyền hình Vĩnh Phúc, bắt đầu từ 30/11/2018.
Giới thiệu phim: “Điệp vụ chân dài”
 Được coi là đối thủ đáng gờm của nhiều bộ phim bom tấn thuộc thể loại tâm lý, hình sự của Châu Á, bộ phim “Điệp vụ chân dài” do điện ảnh Thái Lan sản xuất với cốt truyện hay, đặc sắc và những pha hành động gay cấn, tình tiết căng thẳng, nghẹt thở xen lẫn hài hước sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h35’ hàng ngày trên kênh truyền hình Vĩnh Phúc, bắt đầu từ cuối tháng 2/2019.