Giới thiệu phim: “Tìm lại cuộc đời”
 Được coi là đối thủ đáng gờm của bom tấn “Hậu duệ mặt trời”, bộ phim “Tìm lại cuộc đời” với cốt truyện đặc sắc và những pha hành động gay cấn, tình tiết căng thẳng, nghẹt thở sẽ chính thức phát sóng vào lúc 22h35’ hàng ngày trên kênh truyền hình Vĩnh Phúc, bắt đầu từ 30/11/2018.
Giới thiệu phim: “Điệp vụ chân dài”
 Được coi là đối thủ đáng gờm của nhiều bộ phim bom tấn thuộc thể loại tâm lý, hình sự của Châu Á, bộ phim “Điệp vụ chân dài” do điện ảnh Thái Lan sản xuất với cốt truyện hay, đặc sắc và những pha hành động gay cấn, tình tiết căng thẳng, nghẹt thở xen lẫn hài hước sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h35’ hàng ngày trên kênh truyền hình Vĩnh Phúc, bắt đầu từ cuối tháng 2/2019.
Giới thiệu phim: “Con đường hạnh phúc”
 Khán giả của Đài PT-TH Vĩnh Phúc sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong suốt quá trình thưởng thức bộ phim truyền hình Ấn Độ “Con đường hạnh phúc” - “Top” 10 bộ phim truyền hình Ấn Độ ăn khách và nổi tiếng nhất.
Giới thiệu phim: "Năm ấy hoa nở, trăng vừa tròn"
 Khán giả của Đài PT-TH Vĩnh Phúc sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong suốt quá trình thưởng thức một trong những bộ phim truyền hình "hot" nhất, chất lượng nhất của điện ảnh Trung Quốc trong năm 2017 “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”.
Giới thiệu phim: “Bí mật của người vợ"
 Khán giả Truyền hình Vĩnh Phúc sẽ được gặp lại nàng Sở Kiều - Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim tâm lý, tình cảm “Bí mật của người vợ” rất ăn khách của điện ảnh Trung Quốc, phát sóng vào lúc 12h05’ trên kênh truyền hình Vĩnh Phúc từ ngày 12/11/2018.
Giới thiệu phim: "Phụ nữ đào hoa"
“Phụ nữ Đào hoa” là bộ phim tâm lý xã hội do Đài Loan (Trung Quốc) sản xuất, có độ dài 61 tập, lần đầu tiên được phát sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Phúc vào khung 21h05’ các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 17/11/2018.