Giới thiệu phim: “Kẻ giấu mặt”
“Kẻ giấu mặt” - bộ phim hình sự, điều tra đã đem lại làn gió mới cho thể loại phim truyền hình Việt Nam với nội dung cuốn hút, hấp dẫn với những pha hành động đẹp mắt, nghẹt thở với những trận phá án dũng cảm, thông minh, gan dạ của các chiến sĩ công an…Bộ phim không chỉ phản ánh hiện thực xã hội mà còn là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai lầm đường, lỡ bước và mang đến cho người xem thông điệp về nhân sinh: ‘Cái thiện, cái tốt bao giờ cũng chiến thắng cái ác, cái xấu’.
Giới thiệu phim: “Vòng xoáy tình yêu”
 Là bộ phim tâm lý tình cảm rất đáng xem của điện ảnh Trung Quốc, “Vòng xoáy tình yêu” sẽ đem đến cho người xem những hình ảnh chân thực nhất về tình yêu, về cuộc sống.
Giới thiệu phim: “Vẫn cứ thích em”
 Nổi lên như một hiện tượng của điện ảnh Hoa Ngữ, “Vẫn cứ thích em”  chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đồng Hoa, do 3 đạo diễn Trung Quốc đại lục đảm nhận: Ngô Cẩm Nguyên, Đặng Diễn Thành, Trần Quốc Hoa đã chiếm trọn sự quan tâm của khán giả giữa nhiều bộ phim “bom tấn” khác. Vậy đâu là lý do giúp “Vẫn cứ thích em” “làm mưa làm gió” trên khắp màn ảnh Châu Á trong suốt thời gian qua?
Giới thiệu phim: “Tìm lại cuộc đời”
 Được coi là đối thủ đáng gờm của bom tấn “Hậu duệ mặt trời”, bộ phim “Tìm lại cuộc đời” với cốt truyện đặc sắc và những pha hành động gay cấn, tình tiết căng thẳng, nghẹt thở sẽ chính thức phát sóng vào lúc 22h35’ hàng ngày trên kênh truyền hình Vĩnh Phúc, bắt đầu từ 30/11/2018.
Giới thiệu phim: “Điệp vụ chân dài”
 Được coi là đối thủ đáng gờm của nhiều bộ phim bom tấn thuộc thể loại tâm lý, hình sự của Châu Á, bộ phim “Điệp vụ chân dài” do điện ảnh Thái Lan sản xuất với cốt truyện hay, đặc sắc và những pha hành động gay cấn, tình tiết căng thẳng, nghẹt thở xen lẫn hài hước sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h35’ hàng ngày trên kênh truyền hình Vĩnh Phúc, bắt đầu từ cuối tháng 2/2019.
Giới thiệu phim: “Con đường hạnh phúc”
 Khán giả của Đài PT-TH Vĩnh Phúc sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong suốt quá trình thưởng thức bộ phim truyền hình Ấn Độ “Con đường hạnh phúc” - “Top” 10 bộ phim truyền hình Ấn Độ ăn khách và nổi tiếng nhất.