Giới thiệu phim: “Con đường hạnh phúc”
 Khán giả của Đài PT-TH Vĩnh Phúc sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong suốt quá trình thưởng thức bộ phim truyền hình Ấn Độ “Con đường hạnh phúc” - “Top” 10 bộ phim truyền hình Ấn Độ ăn khách và nổi tiếng nhất.
Giới thiệu phim: "Năm ấy hoa nở, trăng vừa tròn"
 Khán giả của Đài PT-TH Vĩnh Phúc sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong suốt quá trình thưởng thức một trong những bộ phim truyền hình "hot" nhất, chất lượng nhất của điện ảnh Trung Quốc trong năm 2017 “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”.
Giới thiệu phim: “Bí mật của người vợ"
 Khán giả Truyền hình Vĩnh Phúc sẽ được gặp lại nàng Sở Kiều - Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim tâm lý, tình cảm “Bí mật của người vợ” rất ăn khách của điện ảnh Trung Quốc, phát sóng vào lúc 12h05’ trên kênh truyền hình Vĩnh Phúc từ ngày 12/11/2018.
Giới thiệu phim: "Phụ nữ đào hoa"
“Phụ nữ Đào hoa” là bộ phim tâm lý xã hội do Đài Loan (Trung Quốc) sản xuất, có độ dài 61 tập, lần đầu tiên được phát sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Phúc vào khung 21h05’ các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 17/11/2018.
Giới thiệu phim: "Đặc Vụ ở Macao"
 “Đặc vụ ở Ma Cao” là bộ phim truyền hình của đạo diễn Nhâm Minh Hiền lần đầu tiên được phát sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Phúc vào lúc 18h00 hàng ngày, bắt đầu từ 7/11/2018.
Giới thiệu phim: "Hậu duệ mặt trời"
Yoo Shi-jin là Đại úy quân đặc chủng Đại Hàn dân quốc, đội trưởng đội tác chiến Alpha, đồng thời là trung đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Kang Mo Yeon là bác sĩ tại bệnh viện Hae Sung, thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới.