Giới thiệu phim: "Phụ nữ đào hoa"
“Phụ nữ Đào hoa” là bộ phim tâm lý xã hội do Đài Loan (Trung Quốc) sản xuất, có độ dài 61 tập, lần đầu tiên được phát sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Phúc vào khung 21h05’ các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 17/11/2018.
Giới thiệu phim: "Đặc Vụ ở Macao"
 “Đặc vụ ở Ma Cao” là bộ phim truyền hình của đạo diễn Nhâm Minh Hiền lần đầu tiên được phát sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Phúc vào lúc 18h00 hàng ngày, bắt đầu từ 7/11/2018.
Giới thiệu phim: "Hậu duệ mặt trời"
Yoo Shi-jin là Đại úy quân đặc chủng Đại Hàn dân quốc, đội trưởng đội tác chiến Alpha, đồng thời là trung đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Kang Mo Yeon là bác sĩ tại bệnh viện Hae Sung, thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới.
Giới thiệu phim: "Mặt trời mùa đông"
Phim kể về hai anh em song sinh Mete và Efe sinh ra trong một gia đình giàu có. Trong một cuộc ám sát, người cha là Harun bị giết hại và người anh Efe sống sót nhưng mất trí nhớ. 
Giới thiệu phim: Tìm lại cuộc đời
 Rơi vào bẫy của chính bản thân và trở thành kẻ giết người bị truy đuổi. Cha Je Wuon từ một sỹ quan đầy triển vọng bỗng chốc bị tước đoạt tất cả danh dự, nhân phẩm và cả sự tự do. Không chấp nhận để kẻ xấu sắp đặt số phận, Cha Je Wuon đã quyết định tìm lại cuộc đời của chính mình.