Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ
Liên đội Trường Tiểu học Đống Đa - thành phố Vĩnh Yên vừa tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017 - 2018 tại Văn Miếu Vĩnh Phúc.
Thị trấn Vĩnh Tường học tập và noi gương Bác Hồ
Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm đến công tác tu dưỡng, rèn luyện đạo đức của cán bộ. Bác đã từng nói: “Người có 4 đức Cần – Kiệm – Liêm – Chính, thiếu một đức thì không thành người”. Học và làm theo Bác, các cán bộ của các địa phương trên địa bàn huyện Vĩnh Tường đã không ngừng rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống để phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn.  
Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Bình Xuyên lần thứ XV
Hội đồng Đội huyện Bình Xuyên vừa tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XV.
Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Vĩnh Tường lần thứ IV
Hội Đồng đội huyện Vĩnh Tường vừa tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ IV năm 2018.
Tấm gương trong học tập và làm theo Bác
Được tin tưởng giao trách nhiệm làm Bí thư chi bộ thôn Dầu từ năm 2012, chị Phan Thị Sơn thôn Dầu, xã Ngũ Kiên, huyện Vĩnh Tường luôn tâm niệm để làm tốt được công việc được giao thì trước hết phải gương mẫu, gần dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của dân như lời dạy của Bác Hồ “Đảng viên đi trước, làng nước theo sau”.
Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XIII thành phố Vĩnh Yên giai đoạn 2013-2018
Sáng ngày 15/5, Thành Đoàn - Hội đồng Đội thành phố Vĩnh Yên tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XIII, tuyên dương phụ trách Đội giai đoạn 2013-2018. Dự đại hội có đồng chí Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên.