Thủ tướng chỉ đạo quyết liệt phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp
Công điện nêu rõ dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc.
“Việt Nam chắc chắn thành công cả ở ASEAN và Liên Hợp Quốc”
Với kinh nghiệm và bản lĩnh ngoại giao, Việt Nam chắc chắn sẽ thành công khi đảm nhận trọng trách kép cả ở ASEAN và HBBA trong năm 2020.
Bắt đối tượng vận chuyển 1.400 viên ma túy tổng hợp
Hà Thị Huệ lợi dụng ngày 30 Tết để vận chuyển số lượng lớn ma túy đi tiêu thụ thì bị lực lượng Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Nghệ An phát hiện bắt giữ.
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất tiền giả
Tiến hành khám xét phương tiện và nơi ở của các đối tượng, Công an thành phố đã thu giữ tiền Việt Nam giả mệnh giá 500.000 VNĐ, với tổng trị giá 14,5 triệu đồng cùng nhiều thiết bị làm tiền giả.
Phó Thủ tướng Thường trực gửi thông điệp về an toàn giao thông
Trong thời khắc Giao thừa, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia đã gửi thông điệp về ATGT đến các lực lượng chức năng và nhân dân cả nước với mong ước giữ những cung đường bình yên, mang lại những chuyến đi hạnh phúc cho mọi người trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc Tết Canh Tý 2020
Đúng 0 giờ ngày 25/1, thời khắc chuyển giao sang năm mới Canh Tý 2020, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi lời chúc Tết đến nhân dân cả nước và bạn bè năm châu.