Xét xử vụ giết người, đổ bê tông: Bất ngờ với lời khai của chủ mưu
"Thành có quá nhiều tật xấu, cả nhóm đã khuyên nhưng Thành không từ bỏ, nếu ra ngoài xã hội Thành sẽ làm hại người nên mới lên kế hoạch giết".
Vùng núi Bắc Bộ đề phòng dông lốc, Trung Bộ đề phòng hỏa hoạn, cháy rừng
Chiều tối và đêm nay (25/6) các tỉnh vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to, cần đề phòng dông lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trong khi đó Trung Bộ vẫn tiếp tục nắng nóng gay gắt, độ ẩm thấp và gió Tây Nam thổi mạnh nên có nhiều nguy cơ xảy ra hỏa hoạn, cháy rừng.
Thảm án ở Phú Thọ, 4 người thương vong
Sau khi đâm vợ tử vong, đâm em gái vợ và bố vợ bị thương nặng, nghi can Nguyễn Văn Hậu (39 tuổi) đã bỏ chạy bằng xe máy về nhà rồi treo cổ tự tử.
Nguyên Trưởng đoàn thanh tra xây dựng chiếm 1,3 tỷ đồng ở Vĩnh Phúc
Nguyễn Thị Kim Anh là trưởng đoàn thanh tra của Bộ Xây dựng và các bị can đã chiếm đoạt, thu lợi bất chính số tiền 2,057 tỷ đồng, trong đó Nguyễn Thị Kim Anh là chủ mưu, chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng.
ASEAN 2020: Chung tay hành động nâng cao vị thế của phụ nữ
Phiên họp đặc biệt của các Nhà lãnh đạo ASEAN về tăng cường quyền năng cho phụ nữl à sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong thúc đẩy bình đẳng giới.
Thủ tướng: Tuyệt đối không để làn sóng thứ 2 của COVID-19 ở Việt Nam
Phát biểu kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ chiều 24/6 về phòng chống COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, “không có câu chuyện mở cửa ào ạt”, không thể vì mục tiêu nôn nóng phát triển mà mở cửa để ảnh hưởng đến sức khỏe nhân dân.