Cần thực hiện nghiêm túc Công điện của Thủ tướng về ứng phó bão với số 6
Tại cuộc họp sáng 9/11 về ứng phó với bão số 6, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục phòng chống thiên tai, Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai Nguyễn Trường Sơn đề nghị các bộ, ngành, địa phương thực hiện nghiêm Công điện số 1512 ngày 8/11 của Thủ tướng Chính phủ.
Trưa nay, Chính phủ họp về phương án đưa 39 nạn nhân tại Anh về nước
Trao đổi với PV Dân trí bên hành lang Quốc hội sáng 8/11, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết, trưa nay 8/11, Chính phủ họp để bàn cụ thể việc đưa 39 nạn nhân tử vong trong container về nước.
Thủ tướng gửi thư chia buồn với gia đình các nạn nhân thiệt mạng ở Anh
Tối 7/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có thư kính gửi gia đình các nạn nhân thiệt mạng trên xe container ở Anh.
Vụ nữ sinh bỏ con vào thùng rác tại Hà Nội: Công an vào cuộc điều tra
Theo thông tin ban đầu, nữ sinh bỏ con vào thùng rác là Lương Thị Hà My (20 tuổi).
Nghệ An: Vụ nữ sinh lớp 6 tử vong: Động cơ nào khiến bà nội giết cháu?
Bà Nguyễn Thị Hường, nghi phạm giết cháu nội là nữ sinh lớp 6 Nguyễn Thị T. vào rạng sáng ngày 5/11 được cho là đã từng tham gia Hội thánh Đức Chúa trời. Bà cũng thừa nhận đứng tên mua 2 gói bảo hiểm, trong đó có 1 gói riêng cho cháu T....
Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn mới của tội phạm công nghệ cao
Các đối tượng có trình độ cao về CNTT, sử dụng các công cụ chuyên dụng để rà quét lỗ hổng, tấn công xâm nhập trái phép hàng trăm website.