Thành lập Tổ công tác đặc biệt giúp Vĩnh Phúc kiểm soát dịch Covid-19
Tổ Công tác đặc biệt và 2 đội công tác sẽ có mặt ở Vĩnh Phúc từ ngày 13/2, trực làm việc ở đây 24/24h, đến khi nào tình hình dịch bệnh ở Vĩnh Phúc ổn định mới rút về.
Thường trực Chính phủ họp đánh giá ảnh hưởng dịch bệnh tới phát triển kinh tế - xã hội
Chiều 12-2, tại Trụ sở Chính phủ, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thường trực Chính phủ họp đánh giá ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút corona - covid-19 (trước đây gọi là nCoV) gây ra đối với phát triển kinh tế - xã hội và đề ra các giải pháp ứng phó.
Dịch cúm gia cầm A/H5N6 bùng phát ở 4 tỉnh, thành phố
Tính đến ngày 10/2, cả nước có 8 ổ dịch cúm gia cầm do chủng virus A/H5N6 gây ra, buộc phải tiêu hủy hàng chục nghìn con gia cầm tại 4 tỉnh, thành phố Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hóa và Nghệ An.
Thủ tướng biểu dương cả hệ thống vào cuộc quyết liệt, chống dịch hiệu quả
Là nước có nguy cơ bùng phát dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV hay còn gọi là COVID-19) rất cao, song đến thời điểm hiện tại, số ca nhiễm bệnh của Việt Nam ít, việc điều trị cũng rất khả quan…
Anh công bố nguyên nhân 39 người Việt thiệt mạng trong công-ten-nơ
Anh cho biết 39 người Việt Nam tử vong ở phía sau một xe tải hồi năm ngoái là do bị thiếu dưỡng khí và quá nóng.
Lãnh đạo WHO: Virus corona mới gây hậu quả còn “mạnh hơn” cả khủng bố
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa đánh giá chủng mới của virus corona (Covid-19) gây hậu quả còn “mạnh hơn” cả các cuộc tấn công khủng bố.