Giao thừa đón Xuân Canh Dần, 63 tỉnh, thành phố trong cả nước đều bắn pháo hoa
Vào thời khắc Giao thừa, chào đón năm mới Canh Dần 2010, không khí vui Xuân, đón Tết sẽ thêm phần vui tươi với màn bắn pháo hoa nghệ thuật tại trung tâm tỉnh, thành phố và nhiều huyện lỵ.
Tết Canh Dần: Bắc Bộ se lạnh, Trung và Nam Bộ nắng nóng
"Tại Bắc Bộ, trong khi đáng ra thời điểm Tết nguyên đán là rét đậm thì hiện nay chúng tôi gọi vui là "ấm đậm" vì đợt nắng ấm này kéo tương đối dài".
Miền Bắc đón Tết trong rét đậm
Những ngày qua nhiệt độ các tỉnh miền Bắc và đặc biệt tại Hà Nội xấp xỉ 30 độ C, trời nắng nóng. Thời tiết trong những ngày giáp Tết Nguyên đán và trong dịp Tết sẽ diễn biến ra sao? Trao đổi với ANTĐ về vấn đề này, ông Lê Thanh Hải - Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết
Chung tay chăm lo, giúp đỡ người nghèo
Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, Ðảng, Nhà nước và toàn xã hội lại có nhiều biện pháp chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người nghèo, nạn nhân chất độc da cam. Ðây là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.
Sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng có ý nghĩa quyết định đối với thắng lợi của cách mạng Việt Nam (*)
Sáng 2.2, Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2010) được tổ chức trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tại buổi Lễ, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã đọc bài Diễn văn quan trọng. Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
Trời sẽ chuyển rét đậm và có mưa vào giáp Tết
Hiện từ phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Khoảng chiều và đêm ngày 4/2 sẽ tác động đến Bắc bộ.