Sau Trung Quốc và Mexico, ông Trump “chĩa mũi nhọn” vào rượu vang Pháp
Tổng thống Trump cảnh báo về khả năng áp thuế với rượu vang Pháp nhằm giải quyết cái gọi là mất cân bằng thuế quan và thâm hụt thương mại giữa 2 nước.
Trung Quốc hối thúc đối thoại phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Cảnh Sảng cho biết Trung Quốc kêu gọi các nước liên quan tiếp tục nỗ lực đàm phán nhằm đạt phi hạt nhân hóa và duy trì hòa bình trên bán đảo Triều Tiên.
Pháp triệt phá nhóm phátxít âm mưu chống người Do Thái, Hồi giáo
Cảnh sát Pháp đã triệt phá một nhóm phátxít mới gồm 5 đối tượng có tư tưởng gần với phong trào phátxít mới đang lên âm mưu tấn công các nơi cầu nguyện của người Do Thái hoặc Hồi giáo.
Một năm Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Triều Tiên kêu gọi Mỹ ngừng thù địch
KCNA cho rằng, chính sách kiêu ngạo và đơn phương của Mỹ sẽ không bao giờ có tác dụng đối với Triều Tiên, quốc gia vốn coi trọng chủ quyền.
Thông điệp “rắn” từ Tổng thống Mỹ gửi Trung Quốc và Mexico
Cả Trung Quốc và Mexico đều chịu nhiều sức ép từ Mỹ liên quan tới cảnh báo tăng thuế đối với hàng hóa nhập khẩu từ 2 quốc gia này.
Mỹ: Đảng Dân chủ sát hạch cuộc đua tranh cử Tổng thống
Liên quan đến cuộc đua Tổng thống Mỹ năm 2020. Cuối tuần qua đã đánh dấu một sự kiện quan trọng của đảng Dân chủ, khi 19 ứng cử viên của đảng này đã có bài phát biểu trước hàng trăm lãnh đạo đảng tại bang Iowa. Đây được coi là cuộc thử nghiệm quan trọng cho cuộc bỏ phiếu sớm tại bang Iowa.