Campuchia: Bắt đầu xét xử bốn thủ lĩnh Khmer Đỏ
Sáng 27/6, Tòa án xét xử tội ác Khmer Đỏ (ECCC) do Liên hợp quốc bảo trợ đã bắt đầu phiên xử đối với bốn nhân vật chóp bu của Khmer Đỏ gồm Nuon Chea, nguyên Chủ tịch Quốc hội; Khieu Samphan, nguyên Chủ tịch nước; Ieng Sary, nguyên Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao; Ieng Thirith, nguyên Bộ trưởng Xã hội và Y tế. Dự kiến, phiên tòa sẽ diễn ra trong bốn ngày.
Triều Tiên lên án Hàn Quốc
Ủy ban Thống nhất Hòa bình Triều Tiên (CPRK) của CHDCND Triều Tiên ngày  25/6 đã lên án chính quyền Hàn Quốc duy trì chính sách chống Bình Nhưỡng.
Mỹ sẽ tìm cách tháo gỡ căng thẳng trên Biển Đông
Mỹ tuyên bố nước này sẽ tìm cách giúp tháo gỡ căng thẳng trên Biển Đông trong cuộc hội đàm với Trung Quốc tổ chức tại Hawaii trong ngày 25/6.
Đánh bom hàng loạt làm rung chuyển Baghdad
Ít nhất 23 người đã thiệt mạng trong ba vụ nổ bom làm rung chuyển cả một vùng ở thủ đô Baghdad (Iraq) vào chiều tối 23.6.  
Trung Quốc và Mỹ sẽ tham vấn nhau về biển Đông
Căng thẳng ngày càng tăng ở Biển Đông sẽ được thảo luận tại cuộc tham vấn châu Á - Thái Bình Dương diễn ra ở Hawaii (Mỹ) vào cuối tuần này.
Nhà Trắng: TT Obama quyết định rút quân khỏi Afghanistan
Hôm qua (21.6), Nhà trắng cho biết Tổng thống Obama đã có quyết định giảm bớt số quân tại Afghanistan nhưng không tiết lộ chi tiết về kế hoạch này. Trong khi đó, giới truyền thông cho rằng ông Obama sẽ có thể tuyên bố rút 10.000 quân.