Ngày tổn thất đẫm máu nhất của NATO tại Afghanistan
Hôm qua, 10 binh sĩ NATO bỏ mạng tại Afghanistan và đây là ngày tổn thất nặng nề nhất của đội quân đa quốc gia mang tên Lực lượng hỗ trợ an ninh quốc tế (ISAF) tại chiến trường này.
Cuồng phong trong nội các Anh
Mới thành lập chưa đầy 1 tháng nhưng nội các non trẻ của Thủ tướng Anh David Cameron đã phải hứng chịu trận cuồng phong đầu tiên sau khi Thứ trưởng Bộ Tài chính David Laws - thành viên đảng Dân chủ tự do - đệ đơn từ chức do vướng vào bê bối công quỹ.
Hỏa hoạn dữ dội ở Bangladesh, 108 người thiệt mạng
Hôm nay (4.6), lực lượng cứu hộ đã hoãn việc tìm kiếm những người sống sót khi số người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn tồi tệ nhất ở thủ đô Dhaka của Bangladesh đã lên đến 108 người. Được biết, ngọn lửa hung hãn đã càn quét khắp một khu dân cư đông đúc ở Dhaka vào tối qua (3.6). 
Israel sẽ tiếp tục tấn công các chuyến tàu ở Gaza
Chính quyền Israel cho biết, họ sẽ thực hiện tấn công các chuyến tàu ở Dải Gaza nhằm ngăn chặn việc Iran cung cấp tên lửa cho Hamas
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố từ chức
Sáng nay 2/6, Thủ tướng Nhật Bản Yukio Hatoyama đã bất ngờ tuyên bố quyết định từ chức tại Đại hội của Đảng Dân chủ cầm quyền Nhật Bản (DPJ).
Dư luận tiếp tục phản đối vụ tấn công tàu cứu trợ Gaza
Vụ lực lượng phòng vệ Israel tấn công đội tàu cứu trợ Gaza tiếp tục bị cộng đồng quốc tế lên tiếng phản đối. Liên đoàn A-rập và một số nước A-rập kêu gọi tổ chức họp khẩn cấp để về tội ác này của Israel.