Vĩnh Tường tổng kết 10 năm xây dựng nông thôn mới
Huyện Vĩnh Tường vừa tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020.
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan làm việc với Tập đoàn YCH, Singapore và Tập đoàn T&T Việt Nam
Sáng ngày 18/10, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn YCH, Singapore và Tập đoàn T&T Việt Nam đến xúc tiến hợp tác đầu tư trong lĩnh vực logictics tại Vĩnh Phúc. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.
Gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), Công đoàn Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với các chị em, phụ nữ là cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn ngành.
Quy định tốc độ và khoảng cách an toàn của xe cơ giới
Thông tư 31/2019 của Bộ GTVT đã chính thức có hiệu lực từ ngày 15/10/2019, quy định rõ và chi tiết hơn đối với tốc độ tối đa được phép của từng loại phương tiện. Ngoài ra, Thông tư 31/2019 còn quy định về khoảng cách an toàn giữa hai xe khi tham gia giao thông ứng với từng tốc độ cụ thể của xe.
Tăng cường hợp tác trong lĩnh vực logicstics
Sáng ngày 18/10, tại buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo 2 Tập đoàn YCH, Singapore và Tập đoàn T&T  Việt Nam về xúc tiến hợp tác đầu tư trong lĩnh vực logicstics, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định tỉnh sẽ tăng cường hợp tác với 2 tập đoàn trong hợp tác đầu tư về lĩnh vực Logicstics với mục tiêu xây dựng cảng cạn logicstics tại Vĩnh Phúc trở thành điểm trung chuyển hàng hóa hàng đầu trong khu vực và khối Asean.
Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng
Sáng ngày 18/10, Ban Thường vụ Tỉnh ủy họp cho ý kiến về chủ trương đầu tư một số dự án hạ tầng giao thông, hạ tầng khu công nghiệp và các nội dung quan trọng khác. Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh chủ trì hội nghị.