Xây dựng cơ chế hỗ trợ mua sắm thiết bị thể dục thể thao
Để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, trong kỳ họp lần thứ 17 HĐND tỉnh khóa XVI tới sẽ xem xét ban hành cơ chế hỗ trợ kinh phí đầu tư thiết bị thể dục thể thao ngoài trời cho các thôn, tổ dân phố và Trung tâm Văn hóa - Thể thao các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025.
Khai mạc Giải vô địch bóng chuyền trẻ Toàn quốc năm 2020
Tối 5/7, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao Huyện Tam Đảo, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; UBND Huyện Tam Đảo tổ chức Khai mạc Giải vô địch bóng chuyền trẻ Toàn quốc năm 2020. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Lê Trí Trường, Tổng Thư ký Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam.
Yên Lạc phát triển hạ tầng các cụm công nghiệp
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, trong 5 năm qua, Huyện Yên Lạc đã đẩy mạnh phát triển hạ tầng các cụm công nghiệp, từng bước đưa các làng nghề ra khỏi khu dân cư, giúp người dân có điều kiện mở rộng sản xuất, tạo việc làm, nâng cao đời sống cho và thu nhập.
Đoàn công tác của Tỉnh ủy làm việc với Huyện ủy Sông Lô
Sáng 6/7, Đoàn công tác số 11 của Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã làm việc với Huyện ủy Sông Lô về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.
Tạo sân chơi cho các em thiếu nhi trong dịp hè
Vào dịp nghỉ hè để có được sân chơi chung cho lứa tuổi thanh thiếu niên, đặc biệt là vùng nông thôn là rất khó khăn. Từ thực tế đó, nhiều địa phương đã xã hội hóa việc xây dựng các sân chơi nhằm tạo điều kiện giúp các em có nơi để vui chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, phòng tránh tai nạn thương tích, tệ nạn xã hội.
Dồn sức cho kỳ thi tốt nghiệp THPT
Với quyết tâm không để dịch Covid-19 làm ảnh hưởng đến chất lượng kỳ thi, trong thời điểm nước rút này các trường THPT trên địa bàn tỉnh đang tập trung cao độ để ôn luyện kiến thức cho học sinh có tâm thế và vốn kiến thức tốt nhất tự tin bước vào kỳ thi tốt nghiệp.