Đồng chí Phạm Hoàng Anh làm việc với Đảng bộ xã Định Trung và Thanh Trù
Sáng ngày 19/6, đồng chí Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên có buổi làm việc với Đảng bộ xã Định Trung và Đảng bộ xã Thanh Trù.
Phòng tránh tai nạn đuối nước cho trẻ em
Đuối nước là nguyên nhân gây tử vong thứ 2 trong các tai nạn thương tích đối với trẻ em. Các khóa dạy bơi ngắn hạn là một lựa chọn cần thiết vừa giúp rèn kỹ năng bơi lội, kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước và tạo một sân chơi bổ ích cho trẻ em trong dịp hè.
Chương trình từ thiện cho bệnh nhân Bệnh viện 74 Trung ương
Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an thành phố Phúc Yên phối hợp với Câu lạc bộ Lão Bà thành phố Phúc Yên tổ chức chương trình từ thiện phát cơm miễn phí cho những bệnh nhân đang điều trị tại Khoa ung bướu Bệnh viện 74 Trung ương. Qua đó, giúp bệnh nhân có thêm niềm tin và nghị lực chống chọi với bệnh tật, yên tâm điều trị bệnh. 
Phường Xuân Hòa tinh gọn các chức danh không chuyên trách
Cùng với các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh, phường Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên đang tích cực triển khai từng bước nội dung của việc thực hiện Đề án 01 của BTV Tỉnh ủy.
Hội thảo xúc tiến đầu tư tại Osaka, Nhật Bản
Trong chương trình xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản, Đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản đã tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư tại thành phố Osaka với sự hỗ trợ của Tập đoàn Sumitomo, Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản- JETRO và Ngân hàng Mizuho Nhật Bản. Tham dự Hội thảo có gần 100 nhà đầu tư đến từ khắp các địa phương của Nhật Bản.
Vĩnh Phúc quan tâm đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị y tế
Xác định việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh là nhiệm vụ quan trọng, UBND tỉnh đã chỉ đạo ngành y tế và các sở, ngành, địa phương liên quan tập trung đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, phát triển kỹ thuật mới, chuyên sâu, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.