HĐND thành phố Vĩnh Yên tổ chức kỳ họp thứ 12
Chiều ngày 13/12, HĐND thành phố Vĩnh Yên tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 12 nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. 
Ngôi nhà thứ hai của người bị bệnh tâm thần
Chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân đã khó, đối với những bệnh nhân tâm thần lại càng khó khăn và vất hơn nhiều. Tuy nhiên, bằng tình thần, trách nhiệm, những năm qua, tập thể cán bộ, y sỹ, Trung tâm Nuôi dưỡng và phục hồi chức năng người tâm thần tỉnh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc và nơi đây thực sự đã trở thành ngôi nhà thứ hai của nhiều bệnh nhân tâm thần đang sinh sống ở đây.
Trường THPT Trần Nguyên Hãn Học tập và làm theo Bác
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chi bộ Trường THPT Trần Nguyên Hãn – huyện Lập Thạch đã cụ thể hóa bằng nhiều mô hình mới, sáng tạo gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.
Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu Luật Tiếp cận thông tin năm 2016”
Sau 3 tháng triển khai cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật Tiếp cận thông tin năm 2016”, Ban tổ chức cuộc thi đã tổng kết và trao các giải thưởng cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tại cuộc thi.
Tập trung đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy
Thời gian gần đây, tình hình tội phạm, tệ nạn liên quan đến ma túy đang diễn biến khá phức tạp. Mặc dù lực lượng Công an tỉnh liên tục triệt phá nhiều vụ vận chuyển, mua bán, tàng trữ ma túy; phát hiện, xử lý các cơ sở kinh doanh có điều kiện để khách sử dụng ma túy, nhưng các vụ việc vi phạm vẫn liên tiếp xảy ra.
Chủ động phòng chống rét cho đàn vật nuôi
Những ngày qua, thời tiết rét đậm, giữa ngày và đêm có sự chênh lệch lớn về nhiệt độ, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh trưởng và phát triển của đàn gia súc, gia cầm. Để bảo vệ đàn vật nuôi, thời điểm này, việc thực hiện các biện pháp phòng, chống đói, rét cho gia súc, gia cầm được ngành Nông nghiệp, chính quyền địa phương và các hộ chăn nuôi trên địa bàn tỉnh tích cực triển khai.