Sôi động thị trường xe điện
Chuẩn bị bước vào năm học mới, xe đạp điện, xe máy điện là loại phương tiện được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để con em mình tới trường. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều hãng sản xuất liên tục tung ra thị trường nhiều dòng xe mới, hiện đại, giá cả phù hợp hấp dẫn người tiêu dùng, các hoạt động mua bán cũng diễn ra sôi động.
Chủ động phòng chống nhiễm khuẩn trong bệnh viện
Nhiễm khuẩn bệnh viện thường xuất hiện sau 48 giờ kể từ khi nhập viện do các tác nhân gây bệnh trong môi trường bệnh viện. Hậu quả khi bị nhiễm khuẩn bệnh viện thường rất nghiêm trọng. Ngoài việc bệnh nhân bị bệnh nặng hơn, dễ bị tai biến hơn, tốn nhiều thời gian và tiền bạc để chạy chữa hơn thì nguy cơ tử vong cũng cao hơn. Để bảo đảm an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế, thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên luôn quan tâm, chú trọng công tác kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện.
Những chiến sỹ thầm lặng vì hạnh phúc của nhân dân
Phát huy truyền thống 74 năm vẻ vang của lực lượng công an nhân dân, mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đang nỗ lực cố gắng, không quản ngại khó khăn, sẵn sàng với nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự. Trong số đó, phải kể đến những người lính hàng đêm giữ bình yên trên những tuyến đường, vì sự an toàn, hạnh phúc của người dân.
Tạo bước chuyển trong lựa chọn cán bộ
Việc lựa chọn, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ là một trong những khâu quan trọng, có tính chất quyết định trong công tác cán bộ của cơ quan quản lý Nhà nước. Trên cơ sở đó, sẽ lựa chọn được đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý có tâm, có tầm, đủ khả năng gánh vác trọng trách trên cương vị được giao. Chính vì vậy, việc sàng lọc, lựa chọn đội ngũ cán bộ kế cận cho Đại hội đảng các cấp đã và đang được nhiều địa phương trong tỉnh tích cực triển khai thực hiện.
Xử lý các vi phạm pháp luật về đất đai
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về giải quyết các tồn tại về đất đai, xử lý các vi phạm pháp luật về đất đai, các địa phương trong tỉnh đã chủ động rà soát, xây dựng kế hoạch xử lý các vi phạm. 
Công an huyện Tam Dương bắt quả tang 5 đối tượng đánh bạc
Công an huyện Tam Dương vừa bắt quả tang 5 đối tượng đánh bạc, thu giữ hơn 45 triệu đồng.