Chú trọng trong lựa chọn nhân sự cho Đại hội
Công tác nhân sự cho đại hội Đảng các cấp là vấn đề cực kỳ quan trọng. Do đó ở tất cả các cấp ủy, việc lựa chọn nhân sự cho đại hội Đảng các cấp đều đòi hỏi phải hết sức chặt chẽ, công tâm, khách quan để làm sao giới thiệu được những người đủ đức, đủ tài tham gia vào cấp ủy khóa mới. Từ thực tiễn đó, công tác chuẩn bị nhân sự cho Đại hội đã và đang được các địa phương trong tỉnh thực hiện nghiêm túc trọng, hiệu quả.
Vĩnh Phúc có 3 học sinh giành học bổng 9 tỷ đồng của các Trường đại học danh tiếng
Cùng chung tin vui  với 2 học sinh lọt vào Đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia dự thi học sinh giỏi khu vực, quốc tế, mới đây nhất có 3 học sinh của Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc đạt được học bổng với tổng giá trị khoảng 9 tỷ đồng của các Trường đại học danh tiếng trên thế giới.
Hai học sinh lọt vào đội tuyển quốc gia dự thi khu vực, quốc tế
Một tin vui cho ngành Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc đó là có 2 học sinh đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn trở thành thành viên chính thức của Đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia dự thi học sinh giỏi khu vực, quốc tế.
Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020
Sáng 5/7, Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020 với chủ đề “Thanh niên Vĩnh Phúc sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Phúc Yên.
Huyện Tam Đảo sẵn sàng cho giải Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2020
Từ ngày 05-18/7/2020, Giải Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2020 sẽ chính thức khai mạc và thi đấu tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao Huyện Tam Đảo. Tham gia giải có hơn 400 vận động viên, huấn luyện viên của 26 đoàn đến từ các tỉnh, thành phố, đơn vị trong cả nước. Ðến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho giải đã được các đơn vị hoàn tất, sẵn sàng cho ngày hội lớn của những người yêu và hâm mộ môn Bóng chuyền.
Tập trung xử lý vướng mắc trong giải phóng mặt bằng
Giải phóng mặt bằng là khâu quan trọng để tạo quỹ đất sạch thu hút các nhà đầu tư, triển khai các dự án phát triển kinh tế -xã hội của địa phương. Song, do còn nhiều khó khăn, vướng mắc nên một số dự án trên địa bàn thành phố Phúc Yên chưa thể hoàn thành do thiếu mặt bằng.