Chính sách thúc đẩy thể thao thành tích cao
Nghị định 36/2019 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày hôm nay, 14/6/2019. Cùng với nhiều chế độ chính sách khác về chế độ, chính sách đối với vận động viên thành tích cao đã có hiệu lực thi hành và triển khai thực hiện, Nghị định 36/2019 của Chính phủ sẽ là động lực thúc đẩy thể thao thành tích cao của tỉnh ngày càng phát triển.
Nâng cao tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế
Thời gian qua, Bảo hiểm xã hội huyện Bình Xuyên luôn quan tâm đẩy mạnh các giải pháp nhằm nâng cao tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế, bảo đảm quyền lợi, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người tham gia BHYT theo quy định của pháp luật.
UBND tỉnh quan tâm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp
Chiều ngày 14/6, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi gặp gỡ các doanh nghiệp để lắng nghe những kiến nghị, đề xuất của một số doanh nghiệp.
Bế mạc kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIV
Sau 20 ngày làm việc khẩn trương, trách nhiệm, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIV đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra và bế mạc kỳ họp. Dự phiên bế mạc về phía Đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Phúc có đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh và các ông, bà ĐBQH khóa XIV tỉnh.
UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 6
Ngày 14/6, UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 6 cho ý kiến vào thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và thông qua các nội dung trình HĐND tỉnh tại kỳ họp giữa năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có đồng chí Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.
Giao lưu thể thao chào mừng 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Chiều ngày 14/6, Hội Nhà báo tỉnh đã tổ chức giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925-21/6/2019.