Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Phạm Hoàng Anh làm việc với ngành giáo dục thành phố
Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Phạm Hoàng Anh vừa có buổi làm việc với ngành giáo dục thành phố chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới. 
Sức lan tỏa từ phong trào Phụ nữ Vĩnh Phúc cử chỉ đẹp, sống nhân văn
Kể từ khi phát động năm 2016 đến nay,  phong trào “Phụ nữ Vĩnh Phúc cử chỉ đẹp, sống nhân văn” đã trở thành phong trào có sức ảnh hưởng sâu rộng đến toàn thể hội viên phụ nữ các cấp trên toàn tỉnh. Thông qua phong trào, những phẩm chất của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã được phát huy; qua đó, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Vĩnh Phúc có lòng yêu nước, có tri thức, có lối sống văn hóa, nhân hậu.
Kiểm tra công tác QS- QP và công tác sẵn sàng chiến đấu tại Bộ CHQS tỉnh
Sáng ngày 21/8, Thượng tướng Nguyễn Phương Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, Trưởng đoàn công tác của Bộ Tổng tham mưu đã đến kiểm tra công tác QS- QP và công tác sẵn sàng chiến đấu bảo vệ lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9 tại Bộ CHQS tỉnh. Cùng làm việc với đoàn có đồng chí Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng, Phó Tư lệnh Quân khu 2; đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Thả cá giống bổ sung, tái tạo nguồn lợi thủy sản
Chi cục Thủy sản Vĩnh Phúc vừa thả hơn 2 tấn cá giống ra Sông Lô nhằm tái tạo nguồn lợi thủy sản tự nhiên.
Phát huy vai trò Hội đồng tư vấn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh
Sáng ngày 21/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức công bố quyết định thành lập Hội đồng tư vấn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì hội nghị.
Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh làm việc với Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cần nghiên cứu những định hướng phát triển của tỉnh để xây dựng chiến lược phát triển ngành điện trong thời gian tới, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa của Vĩnh Phúc cũng như chất lượng dịch vụ điện đối với cá nhân, tổ chức và người dân trên địa bàn tỉnh là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh tại buổi làm việc giữa Đoàn ĐBQH tỉnh với Công ty Điện lực Vĩnh Phúc. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.