Lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ
Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện chế độ, chính sách đối với đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Campuchia, giúp bạn Lào sau ngày 30/4/1975 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc (gọi tắt là Ban Chỉ đạo 24) xã Tam Quan (huyện Tam Đảo) đã hoàn thành công tác thực hiện lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ. Đây là đơn vị được Ban Chỉ đạo tỉnh và huyện Tam Đảo chọn làm điểm tổ chức làm điểm để triển khai ở các xã, phường, thị trấn.
Đoàn cán bộ Cộng hòa Băng-La-Đét thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc
Sáng ngày 17/6, Đoàn cán bộ, công chức Cộng hòa Băng-La-Đét do ông Zafar Iqbal, thành viên Ban lãnh đạo Học viện Hành chính và Công vụ Băng-La-Đét làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tìm hiểu, chia sẻ kinh nghiệm trong các hoạt động phát triển kinh tế, xã hội. Lãnh đạo Sở Ngoại vụ và lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.
Công bố điểm thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Vĩnh Phúc năm học 2019 - 2020
Sáng ngày 17/6, Sở Giáo dục và Đào tạo đã công bố điểm thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Vĩnh Phúc năm học 2019-2020. Đây cũng là kỳ thi đầu tiên, điểm thi tuyển sinh được Sở Giáo dục và Đào tạo cập nhật trên Cổng thông tin điện tử của Sở, tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh và các bậc phụ huynh tra cứu điểm thi.
UBND tỉnh họp báo thường kỳ tháng 6
Chiều ngày 17/6, UBND tỉnh tổ chức họp báo thường kỳ tháng 6 năm 2019. Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông và lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh chủ trì buổi họp báo. Dự buổi họp báo có lãnh đạo các sở, ngành, địa phương, lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh và cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại Vĩnh Phúc. 
Phong trào thể dục thể thao quần chúng phát triển mạnh
Cùng với sự đầu tư cơ sở vật chất, thiết chế văn hóa, phong trào thể dục thể thao quần chúng tại các địa phương trên địa bàn tỉnh diễn ra khá sôi nổi, thu hút đông đảo người dân tham gia, góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân.
Vĩnh Phúc xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản và Hàn Quốc
Thực hiện Chương trình xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản và Hàn Quốc, chiều ngày 16/6, Đoàn XTĐT tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Trần Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Vũ Hồng Nam - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tại Nhật Bản.