Bế mạc triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội và Hội chợ chào mừng 20 năm tái lập tỉnh (30/12/2016 09:47)

Tối ngày 29/12, UBND tỉnh tổ chức bế mạc triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội và Hội chợ chào mừng 20 năm tái lập tỉnh. Tới dự có đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, huyện, thành, thị trong tỉnh; các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Đ/c Lê Duy Thành trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Hơn 40 tỷ đồng là doanh số giao dịch đã được thực hiện tại Triển lãm thành tựu kinh tế- xã hội và Hội chợ chào mừng 20 năm tái lập tỉnh. Đã có 200 đoàn khách quốc tế, trên 15.000 lượt người đã đến thăm quan, mua sắm và xúc tiến thương mại. Công tác an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ được đảm bảo an toàn, góp phần thành công của cuộc triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội và Hội chợ.

Phát biểu tại buổi bế mạc, đồng chí Lê Duy Thành nhấn mạnh: Thành công cuộc Triển lãm thành tựu KT-XH và hội chợ chào mừng 20 năm tái lập tỉnh là dịp để Vĩnh Phúc giới thiệu, quảng bá những thành tựu đạt được trên các lĩnh vực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh đạt được trong 20 năm, cũng như sự nghiệp đổi mới hội nhập và phát triển. Đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trao đổi thông tin, xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch, quảng bá sản phẩm, liên doanh liên kết, mở rộng thị trường, góp phần khai thác tiềm năng, thế mạnh và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị, doanh nghiệp, đồng chí Lê Duy Thành đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 22 tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác chuẩn bị, tổ chức và tham gia triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội và Hội chợ chào mừng 20 năm tái lập tỉnh./.

Đặng ThưởngXem phản hồi

 
Tin khác