Các gian hàng của doanh nghiệp FDI thu hút khách tham quan triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội và hội chợ chào mừng 20 năm tái lập tỉnh (27/12/2016 16:21)

Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội và Hội chợ chào mừng 20 năm tái lập tỉnh đã thu hút lượng lớn khách đến tham quan, mua sắm. Có nhiều người là con em quê hương Vĩnh Phúc ở xa quê hương biết tin đã dành thời gian về tham quan.

Sau khi tham quan hết khu vực triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội và hội chợ chào mừng 20 năm tái lập tỉnh, ông Nguyễn Hồng Đào, một người con của quê hương đã rời xa cách đây 28 năm đã không khỏi bỡ ngỡ, phân khởi trước sự đổi thay của Vĩnh Phúc.

Không chỉ có ông Đào, rất nhiều du khách đến với khu vực triển lãm và hội chợ, tận mắt thấy được phần nào bức tranh kunh tế - xã hội thu nhỏ của Vĩnh Phúc đều ngỡ ngàng, đặc biệt là ở các gian hàng của các doanh nghiệp FDI. Có rất nhiều các tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp lớn với các dòng sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng đã được quy tụ tại đây.

Sự góp mặt của các gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp FDI đã thể hiện được những nỗ lực của Vĩnh Phúc trong thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp trong suốt quá trình 20 năm xây dựng và phát triển./.

Phương LiênXem phản hồi

 
Tin khác