Đảm bảo ANTT và trật tự ATGT trong lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh (29/12/2016 18:12)

Trong ngày diễn ra lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc, rất đông người dân và du khách thập phương đổ về thành phố Vĩnh Yên. Để đảm bảo ANTT và trật tự ATGT trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên, Công an Vĩnh Phúc đã huy động tối đa lực lượng cán bộ chiến sĩ phối hợp cùng với các lực lượng quân sự và quản lý đô thị của thành phố Vĩnh Yên tăng cường công tác bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và ngoài khu vực diễn ra lễ kỷ niệm.

Các lực lượng đã được chia thành nhiều tổ vừa đứng chốt kết hợp tuần tra kiểm soát để phòng ngừa, đấu tranh trấn áp có hiệu quả với các loại tội phạm trộm cắp, cướp giật, móc túi và các hành vi vi phạm pháp luật. Để đảm bảo an ninh trật tự giúp người dân tham gia buổi lễ được an toàn, lực lượng cảnh sát 114 đã tuần tra dọc các tuyến đường chính dẫn vào thành phố, cũng như khu vực trung tâm diễn ra lễ kỷ niệm.

Công tác phân luồng giao thông cũng đã được lực lượng CSGT triển khai kịp thời tại các điểm nút giao thông dẫn vào thành phố không để xảy ra ách tắc giao thông. Các tuyến phố đi bộ trong khu vực diễn ra lễ kỷ niệm được chốt chặn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân dân và du khách tham dự lễ kỷ niệm.

Do làm tốt công tác ANTT và đảm bảo trật tự ATGT, các hoạt động văn hóa, nghệ thuật diễn ra trong lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra an toàn, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân và du khách thập phương./.

Hà Giang - Thu ThủyXem phản hồi

 
Tin khác