Hội trại thanh niên chào mừng 20 năm tái lập tỉnh (28/12/2016 10:46)

Tối ngày 27/12, Ban tổ chức hội trại thanh niên Tỉnh tổ chức lễ khai mạc hội trại thanh niên chào mừng 20 năm tái lập tỉnh với chủ đề “Vĩnh Phúc 20 năm xây dựng và phát triển. Dự có đồng chí Hoàng Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Việt Văn, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh. Lãnh đạo một số sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh.

Hội trại thanh niên là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh. Hội trại có sự tham gia của 20 đơn vị là các huyện thị thành đoàn, đoàn trực thuộc các doanh nghiệp, trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn Tỉnh. Hội trại là ngày hội của thanh niên, là cơ hội để tuổi trẻ toàn tỉnh tuyên truyền về những kết quả thành tựu, những đóng góp của từng địa phương, đơn vị, của thế hệ trẻ vào sự phát triển của tỉnh. Mỗi đơn vị đã mang đến hội trại những bức tranh sinh động, màu sắc riêng trong nét đẹp văn hóa, con người, thế mạnh của từng địa phương đơn vị. Qua đó, thể hiện sự tự hào của thế hệ trẻ về sự phát triển của quê hương Vĩnh Phúc. Tại hội trại, các đoàn viên thanh niên còn được tham gia vào các hoạt động sôi nổi như giao lưu văn nghệ, nhảy dân vũ, đốt lửa trại truyền thống, các trò chơi dân gian.

Hội trại thanh niên năm 2016 là một hoạt động có quy mô lớn, thu hút sự tham gia của rất nhiều đoàn viên thanh niên và nhân dân các địa phương. Hội trại đã tạo ra không khí phấn khởi, vui tươi và để lại ấn tượng đẹp với nhiều người tham gia.

Ngọc Ánh Xem phản hồi

 
Tin khác