Người dân Vĩnh Phúc tự hào kết quả 20 năm tái lập tỉnh (29/12/2016 18:13)

Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc đã thu hút đông đảo nhân dân và du khách trong và ngoài nước đến tham dự. Ước tính có hàng chục vạn người đến khu vực Quảng trường Hồ Chí Minh tỉnh, nơi diễn ra sự kiện Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh để tận mắt chứng kiến quá trình đi lên cùng đất nước của Vĩnh Phúc. 

Ai cũng mong muốn được hòa mình với niềm vui chung của tỉnh. Khu vực Quảng trường Hồ Chí Minh tỉnh to lớn ngày nào trở nên nhỏ bé trước niềm vui háo hức, phấn khởi của nhân dân. Có một điều đặc biệt là, tuy số lượng người đến đông, song tất cả đều có ý thức chấp hành nghiêm sự hướng dẫn của các lực lượng chức năng để góp phần làm nên thành công của buổi lễ.

Hầu hết các tuyến đường hướng vào khu vực buổi lễ đều đông người. Có người ở gần, có người ở cách xa hàng chục cây số, song đều mong muốn được 1 lần chứng kiến sự đổi thay của tỉnh qua sự khắc họa, tái hiện của chương trình nghệ thuật biểu diễn.  Ban tổ chức đã phải truyền tín hiệu trực tiếp chương trình buổi lễ ra các màn hình lớn tại đây để nhân dân theo dõi. Vui mừng, phấn khởi, tự hào là cảm xúc chung của tất cả mọi người đang chứng kiến tại  buổi lễ.

Chứng kiến sự phát triển của tỉnh Vĩnh Phúc trên các mặt chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng trong 20 năm tái lập, người dân Vĩnh Phúc tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước trên quê hương khoán hộ và sự quyết tâm phấn đấu trở thành một trong những tỉnh giàu có phồn vinh nhất miền Bắc như lời Bác Hồ mong muốn khi Người về thăm Vĩnh Phúc năm 1963./.

Ngọc ÁnhXem phản hồi

 
Tin khác