Sinh hoạt chuyên đề: “Thực hiện 50 năm Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” (11/05/2019 17:27)

Chi bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Thực hiện 50 năm Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Thông qua hình thức hái hoa dân chủ bằng cách trả lời các câu hỏi có liên quan đến nội dung bản di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các cán bộ, nhân viên của Hội LHPN được hiểu biết thêm về di chúc của Bác. Ngoài ra các cán bộ, nhân viên của hội còn có những lời ca, tiếng hát, những bài thơ để tưởng nhớ đến Bác nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tìm hiểu về bản di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh để thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch, góp phần quan trọng giúp các cán bộ, hội viên Hội LHPN lĩnh hội sâu sắc việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thông qua việc học tập chuyên đề đã góp phần nâng cao hiểu biết, nhận thức của các cán bộ, CCVC qua đó sẽ tạo sự chuyển biến mạnh mẽ hơn về nhận thức và hành động trong cán bộ, đảng viên về trung thực, trách nhiệm, đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.  

Thùy ChungXem phản hồi

 
Tin khác