“Avengers: Endgame” - phim ăn khách nhất mọi thời đại tại Việt Nam (05/05/2019 11:12)

Với 10 triệu USD sau 7 ngày công chiếu, "Avengers: Endgame" trở thành phim ăn khách nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

"Avengers: Endgame" (tựa Việt - Avengers: Hồi kết) hiện là bom tấn gây bão toàn cầu với rất nhiều lời khen từ giới phê bình và khán giả. Tại Việt Nam, "Avengers: Hồi kết" đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại sau khi thu được gần 10 triệu USD trong thời gian ngắn kỷ lục là hơn 7 ngày (kể từ tối ngày 25/4 đến hết ngày 2/5).

Thành tích này tại Việt Nam đã giúp nâng tổng doanh thu toàn cầu của bộ phim lên 1,6 tỷ USD (theo trang Box Office Mojo). Trước đó, kỷ lục cũ tại Việt Nam do phần phim "Avengers: Cuộc chiến vô cực" nắm giữ với hơn 7,5 triệu USD.

Hình ảnh trong phim "Avengers: Hồi kết".

Được đầu tư xây dựng suốt 11 năm vừa qua, có thể nói vũ trụ điện ảnh Marvel có lượng người hâm mộ đông đảo nhất. Những siêu anh hùng như Iron Man, Captain America, Thor, Hulk, Black Widow, Captain Marvel, Ant-Man… không chỉ là những con người siêu đẳng, những vị thần với sức mạnh siêu nhiên được tạo nên trong các bộ phim mà còn là đại diện cho những ước mơ của con người, những mong muốn vươn đến những điều không thể của nhân loại.

Bên cạnh đó, những cảm xúc mà bộ phim mang lại cùng kỹ xảo đỉnh cao đã khiến "Avengers" trở thành một hiện tượng đặc biệt của nền điện ảnh thế giới. Bộ phim cũng quy tụ dàn diễn viên đình đám Hollywood như Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Scarlett Johansson, Brie Larson…

Poster phim

"Avengers: Hồi kết" là tác phẩm thứ 22 của hãng phim Marvel Studios. Tiếp nối những gì còn dang dở trong "Avengers: Cuộc chiến vô cực", bộ phim giống như một lời tri ân đến những người hâm mộ đã đồng hành cùng đế chế siêu anh hùng Marvel suốt hơn một thập kỷ qua./. 

Theo Thanh Vân/VOV.VNXem phản hồi

 
Tin khác