Bức ảnh quỷ ám: Đón Năm Mới với phim... kinh dị học đường Thái Lan (31/12/2018 15:16)

"Bức ảnh quỷ ám" (Tựa gốc: Viral) là bộ phim kinh dị duy nhất ra mắt khán giả trong thời điểm những ngày cuối cùng của năm 2018. Không chỉ gây chú ý ngay từ xuất xứ Thái Lan – nền điện ảnh với thế mạnh chủ lực là dòng phim kinh dị với nhiều tình tiết giật gân, "Bức ảnh quỷ ám" còn thu hút người xem với dàn diễn viên thời thượng gồm Ploy Sornarin và Nattasit Kotimanuswanich.

Hình ảnh trong phim Bức ảnh quỷ ám

Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện về bốn người bạn thân, với tính cách và xuất thân hoàn toàn khác nhau là Tang (Ploy Sornarin), Kitty (Suteetida Kieatkitjaroen), Tittle (Thana Tuntranon), Wit (Nattasit Kotimanuswanich).

Một ngày nọ, Tang vô tình “nhốt” một linh hồn đầy oán hận trong bức ảnh chụp vội tại một khu chung cư bỏ hoang. Tò mò và sợ hãi, Tang lỡ tay gửi tấm ảnh đến cho bạn bè mà không hề ngờ rằng, mình vừa lan truyền một lời nguyền vô cùng thảm khốc.

"Bức ảnh quỷ ám" không chỉ tập trung tạo ra nỗi sợ để hù dọa khán giả, mà còn là hành trình khám phá những góc khuất trong lòng bốn người bạn tưởng chừng rất thân thiết. Sự độc ác của quỷ dữ kết hợp với những dồn nén trong lòng mỗi người đã tạo ra vô vàn bi kịch thảm khốc, đem đến cho người xem một câu chuyện thanh xuân “rợn tóc gáy”, không thể nào quên.

"Bức ảnh quỷ ám" khởi chiếu tại các rạp từ 28/12./.

Trailer phim Bức ảnh quỷ ám (Viral):


Theo VIETNAM+

https://www.vietnamplus.vn/buc-anh-quy-am-don-nam-moi-voi-phimkinh-di-hoc-duong-thai-lan/544716.vnp

 Xem phản hồi

 
Tin khác