Ca sĩ Hồng Ngọc lộ gương mặt biến dạng, da loang lổ vì bỏng nặng (23/05/2020 15:53)

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất về ca sĩ Hồng Ngọc sau hơn 2 tuần nữ ca sĩ bị bỏng do nổ nồi xông hơi.

Trên trang cá nhân mới đây, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ những hình ảnh mới nhất của Hồng Ngọc sau khi nữ ca sĩ bị bỏng nặng vì nổ nồi xông hơi cách đây hơn 2 tuần. Trong ảnh, "Ông hoàng nhạc Việt" và Hồng Ngọc đang nói chuyện với nhau qua Facetime. Giọng ca “Mắt nai cha cha cha” được chụp từ góc nghiêng, chỉ thấy phần gương mặt bên trái không bị thương.

Hồng Ngọc trò chuyện facetime cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Tuy nhiên, qua màn hình điện thoại di động mà Đàm Vĩnh Hưng chụp lại, phần còn lại của mặt Hồng Ngọc cũng lộ rõ, vết bỏng khiến mặt của nữ ca sĩ bị biến dạng, loang lổ những phần da khác màu nhau. Vết bỏng đang lên da non ở ngực Hồng Ngọc cũng xuất hiện trong khung hình.

Đàm Vĩnh Hưng viết, “Nó cứ luôn miệng anh ơi đừng khóc mà! Em chịu được! Nó càng nói tôi càng khóc. Nó cố gắng làm tôi cười! Ok, tôi cười vì nó mạnh mẽ, cười vì tôi thua cả nó! Lần nào tôi cũng khóc trước! Cười vì có quá nhiều người quan tâm và yêu thương nó. Cười vì mình đã không sai khi chọn nhau em nhỉ?".

Dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ liên tục động viên Hồng Ngọc và chúc cô sớm khỏe, cũng như ngưỡng mộ tình bạn đẹp giữa hai ca sĩ.

Trước đó, Hồng Ngọc bị bỏng nước sôi do nổ nồi xông hơi. Khi con trai lớn của ca sĩ đang xông hơi trong lều, cô đến kiểm tra thì nồi phát nổ. Hậu quả, Hồng Ngọc bị bỏng cấp độ 2 vùng mặt và ngực, chỗ bỏng bị sưng.

Theo Hồng Ngọc chia sẻ với bạn thân, bác sĩ nói tình trạng của cô đã tạm ổn nên cho xuất viện về nhà. Ca sĩ đang tĩnh dưỡng và điều trị./.

 

Theo Hạnh Lê/VOV.VN

 

 Xem phản hồi

 
Tin khác