Ca sĩ Min, nhóm Seoul B-boy crew sẽ trình diễn tại phố đi bộ Hà Nội (09/05/2019 15:20)

Ca sĩ Min và nhóm nhảy đến từ Hàn Quốc - Seoul B-boy crew sẽ trình diễn trong Lễ hội danh cho những người yêu K-pop (K-pop Lovers Festival).

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình “Kpop Lovers Festival và Vòng loại Changwon Kpop World Festival 2019" trong 2 ngày 11-12/5 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội).

Đây là lần thứ 7 chương trình K-pop Lovers Festival (tạm dịch: Lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop) và lần thứ 9 Vòng loại Changwon K-pop World Festival (tạm dịch: Lễ hội K-pop Thế giới tại Changwon) được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình đã trở thành một sân chơi lành mạnh, bổ ích với các bạn trẻ yêu K-pop Việt Nam.

K-pop Lovers Festival 2018 tại VIệt Nam.

Năm nay, Lễ hội K-pop Lovers Festival sẽ tiếp tục thu hút các bạn trẻ yêu K-pop với nhiều hoạt động như triển lãm trưng bày các sản phẩm về thần tượng (K-pop idol); trưng bày giới thiệu, trải nghiệm văn hóa, du lịch, ẩm thực Hàn Quốc; biểu diễn đường phố của nhóm GORPHY (nhóm biểu diễn nghệ thuật trống Hàn Quốc); làm kim-chi tập thể; Giao lưu FC và nhảy ngẫu hứng K-pop.

Vòng loại Changwon Kpop World Festival 2018 diễn ra vào lúc 18h30 ngày 12/5. 18 cá nhân/nhóm thí sinh xuất sắc vượt qua 2 vòng loại tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ có dịp tỏa sáng trên sân khấu cùng các nghệ sĩ khách mời là ca sĩ Min của Việt Nam và nhóm nhảy Seoul B-boy Crew của Hàn Quốc.

Min.

Ca sĩ Min được yêu thích với các bản hit như "Có em chờ", "Đừng yêu nữa em mệt rồi", "Em mới là người yêu anh"… Trong khi đó, Seoul B-boy Crew là nhóm B-boy đầu tiên của Hàn Quốc 2 lần chiến thắng Cuộc thi "Battle of the year" - một trong 4 cuộc thi B-boy lớn nhất thế giới được tổ chức tại Đức. Đây là lần thứ 2 nhóm Seoul B-boy Crew tham gia vào Lễ hội và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn biểu diễn đẳng cấp.

Bà Park Hye-jin, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết: “Đây là lần đầu tiên Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức Lễ hội tại khu phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tôi hy vọng chương trình sẽ là điểm đến thú vị của các bạn trẻ, những người yêu văn hóa Hàn Quốc và K-pop dịp đầu hè này”.

Cá nhân/nhóm nhảy chiến thắng cuộc thi sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Cuộc thi K-pop Thế giới tại Changwon, Hàn Quốc vào tháng 9/2019. Chương trình mở cửa miễn phí./.

Theo Thanh Thanh/VOV.VNXem phản hồi

 
Tin khác