Các bộ phim tiếp nối hút khách dịp lễ Tạ ơn (26/11/2018 15:38)

Dịp lễ Tạ ơn tại Mỹ năm nay chứng kiến sự lên ngôi của các bộ phim tiếp nối. Doanh thu mở màn của 2 siêu phẩm "Ralph Breaks the Internet" (tạm dịch Ralph đập phá 2: Phá đảo thế giới ảo) và "Creed II" (tạm dịch Tay đấm huyền thoại 2) đã “xô đổ” thành tích của các bộ phim phần đầu và giúp tổng doanh thu phòng vé trong 5 ngày nghỉ lễ Tạ ơn lần đầu tiên vượt mốc 300 triệu USD.

Bộ phim hoạt hình "Ralph Breaks the Internet" của Disney đã "phá đảo" phòng vé Bắc Mỹ với doanh thu gần 56 triệu USD trong 3 ngày cuối tuần qua và hơn 84 triệu USD kể từ khi công chiếu ngày 21/11. Đây là doanh thu mở màn cao thứ hai trong lịch sử đối với một bộ phim ra mắt vào dịp lễ Tạ ơn, chỉ sau siêu phẩm hoạt hình cũng của Disney là "Frozen" ra rạp năm 2013 với doanh thu 93 triệu USD.

"Ralph Breaks the Internet" là phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình ăn khách "Wreck-It Ralph" ra mắt năm 2012. Nội dung phim xoay quanh các nhân vật trong trò chơi điện tử được nhân cách hóa. Bên cạnh yếu tố hài hước, "Ralph Breaks the Internet" còn mang thông điệp về hành trình trưởng thành của con người, sự lựa chọn giữa thế giới cũ và mới.

Trong khi đó, "Creed II", bộ phim tiếp nối của "Creed" ra mắt năm 2015 và là phần thứ 8 của serie ăn khách "Rocky", đứng thứ 2 bảng xếp hạng với doanh thu hơn 35 triệu USD trong 3 ngày cuối tuần qua và gần 56 triệu USD kể từ ngày công chiếu 21/11. Xếp vị trí thứ 3 là bộ phim hoạt hình Giáng sinh "Dr. Seuss' The Grinch" với doanh thu hơn 30 triệu USD trong tuần thứ 3 công chiếu. 

Theo Truyền hình TTXVN

 Xem phản hồi

 
Tin khác