Cảnh sát tìm thấy thi thể ngôi sao bộ phim “Glee” sau 5 ngày mất tích (14/07/2020 10:12)

Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, cảnh sát đã tìm thấy thi thể nữ diễn viên Naya Rivera tại hồ Piru, nơi cô mất tích.

Mới đây, trang TMZ đưa tin, sau 5 ngày tìm kiến, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của nữ diễn viên "Glee" Naya Rivera tại hồ Piru. Đây là nơi cô và cậu con trai 4 tuổi thuê thuyền dạo chơi tại đây. Cảnh sát xác nhận Naya đã qua đời ở tuổi 33.

Nữ diễn viên Naya Rivera.

Trước đó, theo ghi nhận, hai mẹ con Naya đã tới hồ Piru để thuê thuyền, tuy nhiên 3 giờ sau, các nhân viên tại đây đã phát hiện chiếc thuyền chỉ còn lại 1 mình cậu bé Josey Hollis Dorsey - con trai của Naya. Cậu bé mặc áo phao và nằm trên chiếc thuyền lênh đênh. Josey nói với cảnh sát rằng, hai mẹ con cùng nhau bơi, tuy nhiên, mẹ bé không quay trở lại.

Ngay sau khi Naya Rivera mất tích vào ngày 9/7, phía cảnh sát đã tiến hành truy tìm tung tích của hồ ở dưới hồ Piru và khu vực xung quanh đó. Họ phát hiện nữ diễn viên đã cố gắng hết sức để gửi đi tín hiệu cuối cùng nhằm cứu sống cậu con trai.

Nữ diễn viên Naya Rivera sinh năm 1987. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi còn bé. Tuy nhiên phải đến năm 2009, tên tuổi của cô mới thực sự nổi tiếng với vai diễn Santana Lopez trong series phim truyền hình ăn khách "Glee". Với vai diễn này, Naya được đề cử giải Grammy, Teen's Choice Awards, và People's Choice Awards.

Naya từng hẹn hò với nam rapper Big Sean và kết hôn với Ryan Dorsey năm 2014. Tới năm 2015, cặp đôi chào đón con trai Josey Hollis nhưng tới năm 2017, Naya tuyên bố ly hôn, sau đó vướng tới loạt lùm xùm với chồng./.

Theo Lê Anh/VOV.VN

 Xem phản hồi

 
Tin khác