Dàn ‘sao’ Hoa ngữ tái ngộ khán giả Việt trong ‘Quán ăn đêm' (13/01/2019 15:13)

Nam diễn viên Triệu Hựu Đình (người gắn liền tên tuổi với vai diễn Thái tử Dạ Hoa đầy quyền uy của Cửu Trùng Thiên trong bộ phim cổ trang“Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”) sẽ tái ngộ khán giả Việt trong bộ phim “Quán ăn đêm.”

"Quán ăn đêm" có độ dài 40 tập. (Ảnh: Vũ Thắng/Vietnam+)

Phim được phát sóng lúc 13 giờ hàng ngày (bắt đầu từ 13/1) trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Trong “Quán ăn đêm,” Triệu Hựu Đình hóa thân thành một ông bố câm điếc với vẻ ngoài luộm thuộm (Mark), luôn yêu thương cô con gái nhỏ hơn chính bản thân mình. Thế nhưng, sau khi cô con gái không may bị tai nạn, người cha đáng thương ấy bị tước quyền nuôi con. Để giành lại quyền nuôi con, Mark nhờ đến sự giúp đỡ của ông chủ một quán ăn đêm.

Ông chủ đó là một nhân vật bí ẩn. Quán ăn của ông ta cũng rất đặc biệt. Thực khách đến đây không chỉ để thưởng thức những món ăn mà còn để tìm cách “chữa lành” những vết thương lòng.

“Quán ăn đêm” kể những câu chuyện đời gần gũi, mang đến cho người xem cảm xúc lắng đọng giữa cuộc sống hối hả, đầy biến động.

Đến "Quán ăn đêm," thực khách không chỉ để thưởng thức những món ăn mà còn để tìm cách chữa lành những vết thương lòng. (Ảnh: Vũ Thắng/Vietnam+)

Bên cạnh Triệu Hựu Đình, khán giả Việt còn gặp lại nhiều diễn viên nổi tiếng khác của ‘làng’ điện ảnh Hoa ngữ trong “Quán ăn đêm” như Huỳnh Lỗi, Trương Quân Ninh, Lưu Hạo Nhiên…

Bộ phim của đạo diễn Thái Nhạc Huân có độ dài 40 tập./.

 

 

Theo AN NGỌC (VIETNAM+)

https://www.vietnamplus.vn/dan-sao-hoa-ngu-tai-ngo-khan-gia-viet-trong-quan-an-dem/547597.vnp

 Xem phản hồi

 
Tin khác