''Đánh thức bản lĩnh'' cùng Đông Nhi, Tuấn Hưng chào đón năm mới (27/12/2019 15:41)

Mỹ Tâm, Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu cùng dàn sao “khủng” sẽ góp mặt trong đại nhạc hội đón chào năm mới 2020 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều gương mặt "hot" của showbiz Việt sẽ góp mặt trong đại nhạc hội. (Ảnh: BTC)

Với chủ đề “Đánh thức bản lĩnh,” đại nhạc hội “Tiger Remix” sẽ diễn ra tối 31/12 tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội) và đại lộ Lê Duẩn (Thành phố Hồ Chí Minh).

Sau đó, chương trình sẽ đến với khán giả Đà Nẵng vào tối 11/1/2020.

Nhạc hội quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt như Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Đông Nhi, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh…

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt “hot,” thu hút sự chú ý của giới trẻ trong thời gian gần đây như Đen Vâu, Min, Slim V, nhóm Da Lab…

Chương trình có sự kết hợp của âm nhạc truyền thống và hiện đại. Bên cạnh những ca khúc Việt Nam, các nghệ sỹ sẽ khuấy động không khí bằng nhiều bài hát nước ngoài.

“Với sự tham gia của các đạo diễn Tấn Lộc và Thái Huân, nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong và nhạc sỹ Hồ Hoài Anh cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, chúng tôi mong muốn mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị, ấn tượng trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới,” đại diện ban tổ chức cho biết.

Vào buổi chiều các ngày diễn ra nhạc hội, tại khu vực sân khấu, khán giả sẽ có cơ hội giao lưu trực tiếp với các ca sỹ: Mỹ Tâm (Đà Nẵng), Đông Nhi (Thành phố Hồ Chí Minh) và Tóc Tiên (Hà Nội)./.

Các nghệ sỹ tham gia đêm nhạc tại Hà Nội. (Ảnh: BTC)

Theo PV (Vietnam+)

https://www.vietnamplus.vn/danh-thuc-ban-linh-cung-dong-nhi-tuan-hung-chao-don-nam-moi/615430.vnp

 Xem phản hồi

 
Tin khác