Đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập (19/03/2019 15:02)

Ngày 17/3 vừa qua là ngày tròn 3 năm nhạc sĩ Trần Lập - thủ lĩnh ban nhạc rock Bức tường qua đời. Tại thành phố Hồ Chí Minh, đông đảo các rock fan và khán giả trẻ đã tham gia đêm nhạc tưởng nhớ ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập. Dù không còn hiện hữu nhưng dấu ấn mà thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường để lại trong lòng người mến mộ là điều bất cứ nghệ sĩ nào cũng mong muốn.

Trần Lập, thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường qua đời cách đây 3 năm vì căn bệnh ung thư đã khiến cho gia đình, nghệ sĩ và người hâm mộ bàng hoàng, tiếc nuối.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Rock Fan Club đã dành hẳn một đêm diễn cuối tuần với chủ đề “Những chuyến đi dài” với sự góp mặt của đông đảo khán giả. Sức nóng của đêm diễn lôi cuốn đến mức rất nhiều người đã không có vé vào xem. Sức chứa 300 người của khán phòng đã phải mở rộng đến con số 400 nhưng vẫn không đủ phục vụ khán giả.

Tại chương trình, khán giả một lần nữa lại được nghe những thanh âm quen thuộc của "Mắt đen", "Tâm hồn của đá", “Đường đến ngày vinh quang” để gợi nhớ một thời cảm xúc cháy bỏng của tuổi trẻ. Làng nhạc Việt đã mất đi một nhạc sĩ, ca sĩ tài hoa, nhưng âm nhạc và những tư tưởng và quan điểm sống mà anh truyền tải qua những ca khúc vẫn làm lay động khán giả cho tới tận ngày hôm nay. 

Theo Truyền hình thông tấn

 Xem phản hồi

 
Tin khác