Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35 (29/03/2020 11:13)

Diễn viên Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chiến đấu với bệnh ung thư phổi. Theo thông tin từ người nhà và bạn bè, nữ diễn viên Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng vào tối ngày 28/3, hưởng dương 35 tuổi. Cô ra đi sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Trên trang cá nhân, Á hậu Trịnh Kim Chi bày tỏ sự đau xót: "Thương em quá. Biết là sẽ có ngày này nhưng chị không nghĩ là nhanh đến như vậy. Thôi thì bây giờ em không phải chịu đau đớn kéo dài như thời gian vừa qua nữa. Ra đi nhẹ nhàng thanh thản. Chị và mọi người luôn nhớ em và nhớ nụ cười tươi của em... Bao nhiêu khổ đau của trần thế giờ chị nghĩ em đã được giải thoát rồi em gái à... Thương và nhớ em vô cùng".

Mai Phương những ngày cuối đời.

Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của điện ảnh Việt với các bộ phim như Trai nhảy, Những thiên thần áo trắng, Mộng phù du, Xóm cào cào... Cô cũng là gương mặt quen thuộc của sân khấu kịch Phú Nhuận.

Nữ diễn viên đi du lịch Bhutan.

Nữ diễn viên nhập viện vào tháng 8/2018 sau khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi. Trong thời gian chữa bệnh, cô luôn giữ được tinh thần lạc quan, kiên trì và mạnh mẽ, thậm chí còn đi du lịch, tham gia một số chương trình nghệ thuật phù hợp sức khoẻ.

Theo Tố Uyên/VOV.VNXem phản hồi

 
Tin khác