"Dora và thành phố vàng mất tích" làm sống lại dòng phim thám hiểm (11/08/2019 11:31)

"Dora and the lost city of gold" kích thích trí tưởng tượng của con trẻ, đưa chúng đến với những chuyến phiêu lưu mạo hiểm, xoay quanh các huyền thoại của nền văn minh cổ xưa ở Nam Mỹ.

Được chuyển thể từ loạt phim hoạt hình ăn khách trong trào lưu live-action, "Dora and the lost city of gold" (tựa Việt: Dora và thành phố vàng mất tích) sẽ đưa các bạn nhỏ vào những chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm, nhưng không kém phần kỳ thú.

Chuyện phim xoay quanh chuyến thám hiểm mới của nhà thám hiểm nhí Dora cùng những người bạn. Nhiệm vụ của cô bé lần này là giải cứu bố mẹ khỏi những hiểm nguy và vén màn bí mật về thành phố vàng bị lãng quên, xoay quanh những huyền thoại về những nền văn minh cổ xưa ở Nam Mỹ.

Không chỉ kích thích trí tưởng tượng của con trẻ, bộ phim còn hấp dẫn khán giả bởi sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Danny Trejo (chuyên trị những vai phản diện ở Hollywood) và Benicio Del Toro (chủ nhân tượng vàng Oscar).

Tuy nhiên, hai diễn viên gạo cội này chỉ xuất hiện với vai trò... lồng tiếng cho các nhân vật khỉ Boots tinh nghịch và cáo Swiper tinh ranh.

Trailer phim "Dora và thành phố vàng mất tích":

Theo Vietnam+

https://www.vietnamplus.vn/dora-va-thanh-pho-vang-mat-tich-lam-song-lai-dong-phim-tham-hiem/589323.vnpXem phản hồi

 
Tin khác