Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê tham dự Miss Universe 2018 (24/11/2018 12:48)

H’Hen Niê xuất hiện nổi bật từ sớm với trang phục váy hồng khá nhẹ nhàng để chuẩn bị cho buổi giao lưu với giới truyền thông. Hiện tại H’Hen Niê đang trong quá trình quay các tập “Đường tới Hoa hậu Hoàn vũ 2018” để quảng bá cho công chúng.

Tại buổi giao lưu, trả lời câu hỏi khi được so sánh với Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh, người đưa nhan sắc Việt lên đỉnh cao mới, H’Hen Niê không nghĩ đó là áp lực cho bản thân trước khi tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Đến với Miss Universe 2018, thiệt thòi lớn nhất của cô gái sinh năm 1992 này chính là vốn tiếng Anh chưa hoàn thiện và cần người thông dịch. Tuy nhiên, cô kỳ vọng sự chân thành và nhân ái của mình có thể truyền tải được thông điệp niềm tự hào Việt Nam quảng bá sâu rộng cho bạn bè thế giới.

Ở cuộc thi tại Thái Lan sắp tới, H’Hen Niê cùng ê-kíp đã lựa chọn trang phục bánh mỳ để trình diễn. Đây là một điều thú vị khi trang phục này hộ đủ các yếu tố: độc đáo, sáng tạo, nghệ thuật trình diễn và truyền tải thông điệp tích cực về văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Cũng trong buổi họp báo vừa diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đã chính thức được trao chứng nhận chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2018. Với cô gái đến từ cao nguyên Đắk Lắk, cuộc thi sắp tới là khoảnh khắc kỳ diệu trong đời Hoa hậu sau khi cô tham dự cuộc thi người mẫu rồi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Theo Truyền hình TTXVNXem phản hồi

 
Tin khác