Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 14 (17/04/2019 10:45)

Lễ trao giải âm nhạc cống hiến lần thứ 14 với chủ đề "Hạt nhân cảm xúc" đã diễn ra tại TPHCM vào tối qua (16/4) với sự tề tựu của đông đảo các thế hệ nghệ sĩ Việt Nam. Giải thưởng do Báo Thể thao Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức thường niên, được bầu chọn bởi các phóng viên theo dõi mảng văn hóa nghệ thuật của các cơ quan báo, đài trên toàn quốc.

Câu chuyện âm nhạc trong đêm trao giải cống hiến lần thứ 14 được kể chỉ với hai sắc màu ĐEN và TRẮNG, là 2 màu cơ bản nhất, đại diện cho những cảm xúc chân thật, giản dị, kết hợp với từng ca khúc, góp phần mở ra cảm xúc mới mẻ, tinh khôi cho khán giả…

Có 9 hạng mục được trao giải Âm nhạc Cống hiến năm nay. Trong đó, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã giành cú đúp 2 giải Cống hiến gồm: hạng mục Chương trình của năm với "Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái" và hạng mục Chuỗi chương trình của năm với "See Sing Share". Các hạng mục khác gồm: Nhà sản xuất của năm trao cho Nhạc sĩ Tiên Cookie; "Có ai thương em như anh" của nhạc sĩ Bùi Công Nam do ca sĩ Tóc Tiên thể hiện được trao giải Bài hát của năm; Ca sĩ - Nhạc sĩ Bùi Lan Hương được trao giải Nghệ sĩ mới của năm; Album của năm thuộc về "Chát với Mozart II" của ca sĩ Mỹ Linh; Nhạc sỹ của năm là nhạc sĩ - ca sĩ Vũ Cát Tường và Ca sỹ của năm là ca sĩ Đông Nhi.

 

Theo Truyền hình Thông tấn

 Xem phản hồi

 
Tin khác