Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo cuộc thi Giọng hát hay Đà Nẵng (09/10/2019 11:06)

Mỹ Linh và Đàm Vĩnh Hưng sẽ góp mặt trong dàn giám khảo trong cuộc thi Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019.

Cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng - 2019” (Da Nang Voice 2019) với chủ đề “Tình ca Đà Nẵng” là một trong những hoạt động kỷ niệm chính hướng tới Kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 - 29/3/2020) và các ngày lễ lớn trong năm 2020.

Cuộc thi sẽ là một sân chơi không chỉ cho những người yêu ca hát thành phố biển mà còn tạo ra sự kết nối cho những giọng ca hay trên mọi miền đất nước, là sự kết nối giữa nhiều thế hệ với nhau. Chính vì thế, cuộc thi này có những điều riêng biệt tạo nên sức hấp dẫn khác hoàn toàn với các cuộc thi hát đơn thuần khác.

Mỹ Linh

Ban giám khảo vòng chung kết gồm những nhà chuyên môn uy tín, đặc biệt có sự tham gia của Mỹ Linh và Đàm Vĩnh Hưng. Các thí sinh tham dự vòng chung kết sẽ được các chuyên gia tư vấn cho con đường lựa chọn nghề nghiệp và cách tìm hướng đi phù hợp để có thể phát triển trong nghề ca hát.

Cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng - 2019” được tổ chức dành cho công dân Việt Nam có độ tuổi từ 16 đến 45 tuổi, nhằm mục đích tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng nghệ thuật, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần định hướng thẩm mỹ trong giới trẻ, thanh niên thành phố. Đây là bước khởi đầu cho một cuộc thi mang tính truyền thống sau này, là xuất phát điểm của những người yêu ca hát trong con đường theo đuổi nghệ thuật.

Đàm Vĩnh Hưng

Cuộc thi được phát động từ đầu tháng 9 năm 2019 và Ban Tổ chức đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình của đông đảo các thí sinh trên khắp mọi miền đất nước cùng chung một niềm đam mê âm nhạc. 10 thí sinh xuất sắc nhất của vòng bán kết sẽ được vào vòng chung kết. Top 10 thí sinh này sẽ tiếp tục được Hội đồng cố vấn hướng dẫn tập luyện, được đào tạo cáckỹ năng trình diễn, kỹ năng giao tiếp.

Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30/11/2019 tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng hoặc VTV8./. 

Theo Thiếu Anh/VOV.VN

 

 

 Xem phản hồi

 
Tin khác