Ngừng phát sóng phim “Kẻ ngược dòng” (06/12/2018 17:19)

Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam VFC cho biết, bộ phim “Kẻ ngược dòng” tạm ngừng phát sóng sau khi chiếu được bốn tập.

Theo thông tin của VFC, “Kẻ ngược dòng” được phát sóng vào khung giờ 20 giờ 45 trên kênh VTV1 các tối từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần, nhưng phim ngừng phát sóng bởi vì đây là việc nằm trong kế hoạch điều chỉnh khung phát sóng của VTV cho năm 2019.

Dự kiến ở khung phát sóng mới trên kênh VTV1, khung phim 45 phút sẽ được thay thế bằng khung phim 30 phút. Trước khi thực hiện theo khung mới, VTV sẽ lựa chọn một số bộ phim được khán giả yêu thích, để phát lại vào khung giờ 20 giờ 45 thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần. Có thể sau bộ phim “Làn môi trong mưa”, VTV sẽ phát lại tiếp bộ phim “Lặng yên dưới vực sâu” của đạo diễn Đào Duy Phúc.

Bộ phim “Kẻ ngược dòng” là phim mới và sẽ được sắp xếp để phát sóng trong một khung giờ khác phù hợp.

“Kẻ ngược dòng” dài 32 tập do đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc thực hiện, xoay quanh cuộc trở lại giang hồ của Bảy Dũng (do Hà Việt Dũng thủ vai), một đại ca có số má ở miền tây nhưng giải nghệ, tìm được một công việc lương thiện để làm và sống hạnh phúc bên vợ con. Tuy nhiên, hạnh phúc đó chỉ kéo dài vài năm. Vào một ngày, ông trùm ma túy biệt danh Anh Hai ra lệnh truy sát anh. Vợ con bị bắt cóc, Bảy Dũng bị tay chân của Hai Đầu Láng, cánh tay phải của Anh Hai, chặn đánh. Không còn cách nào khác, Bảy Dũng phải nhờ cậy người tình cũ tên Mai Xỉu (Mai Thanh Hà) cũng là một đàn chị trong giới giang hồ, để tìm cách cứu vợ con. Rồi Bảy Dũng nhận ra, cuộc đời bị truy sát của mình sẽ không thể chấm dứt bởi anh đã vô tình nắm giữ một bí mật của Anh Hai. Phim có sự tham gia của các diễn viên Hà Việt Dũng, Mai Thanh Hà, Dương Hoàng Anh, Lâm Minh Thắng, Lê Bình, Dương Cẩm Linh…

Theo KHÁNH NGUYÊN/nhandan.com.vn

 Xem phản hồi

 
Tin khác