NSƯT Hồng Liên với “Một đời nhớ, một đời thương” (15/06/2018 12:21)

“Bông sen hồng” của dòng nhạc trữ tình quê hương, cách mạng truyền thống - NSƯT Hồng Liên sẽ kỷ niệm 40 năm chặng đường ca hát của mình với liveshow “Một đời nhớ, một đời thương” vào tối 24-6 tới đây tại Rạp Đại Nam (số 89 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Trong suốt 40 năm làm nghệ thuật, NSƯT Hồng Liên đã để lại trong lòng người yêu nhạc những dấu ấn sâu lắng về một người đàn bà đẹp có giọng hát ngọt ngào, đằm thắm. Cho đến nay, niềm đam mê ca hát của NSƯT Hồng Liên vẫn chưa bao giờ nguội tắt, chị vẫn cống hiến cho khán giả những lời ca đầy cảm xúc.

Lần đầu tiên, có được một liveshow cho riêng mình, “Một đời nhớ, một đời thương” chính là nỗi niềm của người nữ nghệ sĩ, sau bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống; là đêm nhạc tái hiện lại những năm tháng mà giọng hát Hồng Liên đến được với công chúng yêu nhạc.

Live show gồm ba phần chính: Một đời nhớ; một đời thương và phút tĩnh tâm là một câu chuyện tràn đầy cảm xúc được kể bằng âm nhạc. Khán giả sẽ từng bước đi theo dòng hoài niệm của thời gian, cảm nhận những lắng sâu hoặc dâng trào theo mạch cảm xúc mà các nghệ sĩ mang lại.

Đến với “Một đời nhớ, một đời thương”, khán giả không đơn thuần là người thưởng thức, mà dường như được hòa cùng với những cung bậc tình cảm mà đâu đó trong cuộc đời mình đã có, đã trải qua.

NSƯT Hồng Liên cho biết, toàn bộ số tiền bán vé sẽ được dành để làm từ thiện. “Mỗi tấm vé đến tay quý vị khán giả đã chung sức để cùng NSƯT Hồng Liên góp phần cho Quỹ Hỗ trợ Học sinh, sinh viên nghèo vượt khó Hà Nội để giúp đỡ các trẻ em nghèo ở khắp mọi nơi”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Liveshow của NSƯT Hồng Liên sẽ có những gương mặt nổi tiếng được yêu mến: NSND Thanh Hoa, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Hồng Năm, Ngọc Ký Sao Mai, Châu Tuấn, Hải Đăng… cùng sự dẫn chuyện rất tài tình, duyên dáng của hai MC: Lê Anh và Thảo Vân; nhóm Mộc Miên; ban nhạc Nam Thành; vũ đoàn Sen Việt. 

Theo HOÀNG LÂM/nhandan.com.vn

 Xem phản hồi

 
Tin khác