Ra mắt phim truyền hình “Mối tình đầu của tôi” (11/01/2019 12:47)

Với câu chuyện phim trẻ trung, vui nhộn được làm lại từ tác phẩm truyền hình ăn khách của Hàn Quốc, phim “Mối tình đầu của tôi” sẽ lên sóng từ ngày 16 tháng 1 tới đây. Đoàn làm phim vừa có buổi giao lưu với báo giới và khán giả tại thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2015, Tác phẩm truyền hình “She was Pretty” của đài MBC Hàn Quốc đã thu hút sự chú ý của không chỉ khán giả trong nước mà lan rộng cả thị trường châu Á như: Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Nắm bắt được sự yên mến đó, công ty TVHUB cùng với hai đạo diễn Namcito và Bảo Nhân đã thực hiện sản xuất bộ phim làm lại theo phiên bản Việt Nam.

Phim có sự tham gia của các diễn viên chính Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, B Trần…. Có rất nhiều bộ phim remake đang có mặt tại thị trường từ điện ảnh tới truyền hình và khán giả ngày càng khó tính nên đòi hỏi những bộ phim phải chất lượng hơn. Đoàn làm phim đã mất 2 năm thực hiện 60 tập phim.

“Mối tình đầu của tôi” là một câu chuyện lãng mạn và hài hước về tình bạn, tình yêu và công việc của những người trẻ hiện đại. Chuyện phim xoay quanh cuộc sống và tình yêu và công việc của cô nàng hậu đậu An Chi do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai.

Bên cạnh dàn diễn viên trẻ, phim còn có sự tham gia của Siêu mẫu Xuân Lan, Nghệ sĩ ưu tú Hạnh Thúy, diễn viên Hứa Minh Đạt… “Mối tình đầu của tôi” sẽ được phát sóng trên kênh VTV3, Đài THVN.

Truyền hình Thông tấn xãXem phản hồi

 
Tin khác