Sau tin vui mang thai, Đông Nhi ra mắt ca khúc nhân Ngày của mẹ (06/05/2020 16:01)

Đông Nhi ra mắt MV "Khi con là mẹ" gợi nhắc về tình mẫu tử thiêng liêng ở thời điểm vừa thông báo lên chức càng làm sản phẩm thêm ý nghĩa.

Sau khi thông báo tin vui mang thai đến người hâm mộ vào ngày 28/4 vừa qua, Đông Nhi tiếp tục tiết lộ sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Khi con là mẹ" sẽ được trình làng vào ngày 8/5.

Nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh cô xinh đẹp với nụ cười viên mãn, hạnh phúc cùng dòng chia sẻ xúc động trên trang cá nhân: "Giờ con mới biết khi con là Mẹ, con thêm yêu Mẹ nhiều biết bao".

MV "Khi con là mẹ" là món quà mà Đông Nhi cùng ekip thực hiện dành tặng những người mẹ trong dịp đặc biệt "Ngày của mẹ" sắp tới (9/5). Sản phẩm lần này của Đông Nhi mang đến góc nhìn khác so với các bài hát cùng chủ đề trước đây. Đó là những cảm xúc, suy nghĩ của người con khi lần đầu đảm nhận thiên chức làm mẹ của Đông Nhi. Từ một cô gái bé bỏng trong vòng tay cha mẹ dần trở thành một người phụ nữ của gia đình.

Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau hơn một năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc kể từ album vol.3 và liveshow cùng tên "Ten on ten" kỷ niệm 10 năm ca hát. Lần này Đông Nhi sẽ kết hợp cùng nhạc sĩ Khắc Hưng và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Ra mắt MV "Khi con là mẹ" gợi nhắc về tình mẫu tử thiêng liêng ở thời điểm vừa thông báo lên chức, càng làm cho sản phẩm thêm ý nghĩa.

MV "Khi con là mẹ" của Đông Nhi sẽ chính thức được phát hành vào ngày 8/5./.

Theo Hạnh Lê/VOV.VNXem phản hồi

 
Tin khác