Vô địch Hiphop thế giới biểu diễn tại Hà Nội (20/11/2018 10:58)

Vừa qua, Đoàn Hiphop từng vô địch thế giới của Pháp - Pockemon Crew đã có buổi biểu diễn mang tên “Hashtag 2.0” tại Nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội. Chương trình do Trung tâm văn hóa Pháp tại Việt Nam tổ chức.

Là chương trình nghệ thuật lấy cảm hứng từ xã hội đương đại, nơi con người dành thời gian để lướt trên màn hình điện tử nhiều hơn là nhìn ngắm thế giới xung quanh.

Thông qua sự pha trộn giữa breakdance của phương Tây, võ thuật capoeira của Brazil và nghệ thuật múa Hindu Ấn Độ, chương trình mang đến cho người xem một cuộc trình diễn hip-hop đẳng cấp của những vũ công nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Pháp.

Pockemon Crew là vũ đoàn quy tụ những tài năng hip-hop đẳng cấp thế giới. Họ từng là quán quân của 15 giải vô địch quốc gia, vô địch châu Âu và vô địch thế giới.

Ngoài đêm diễn duy nhất “Hashtag 2.0” tại Nhà hát Tuổi trẻ, Vũ đoàn Pockemon Crew còn cùng với Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội và vũ đoàn SINE của Việt Nam tổ chức cuộc thi nhảy “Bboying và Freestyle Hanoi All in One – from West to East” dành cho các bạn trẻ yêu hip – hop vào ngày 18/11. 

Theo Truyền hình TTXVN

 Xem phản hồi

 
Tin khác