“Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2020” (28/12/2019 11:37)

 “Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2020” – Đại nhạc hội mừng năm mới sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 31/12/2019, tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội).

Vũ Khúc ánh sáng là Chương trình thường niên chào năm mới của Đài Truyền hình Việt Nam (Ảnh: Đài Truyền hình Việt Nam cung cấp)

 “Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2020” là chương trình thường niên mừng năm mới, do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí – Đài Truyền hình Việt Nam và Viettel thực hiện.

Ngày 31/12/2019 không chỉ khép lại năm cũ mà còn là thời khắc khép lại một thập kỷ với nhiều biến động, đổi thay. “Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2020”, đúng như tên gọi, sẽ tràn ngập ánh sáng: ánh sáng thiên nhiên được thu lại từ những cảnh sắc tươi đẹp khắp ba miền Bắc – Trung –Nam, ánh sáng lấp lánh của những chiếc cúp, những tấm huy chương, các giải thưởng mà rất nhiều cá nhân ưu tú đã được trao tặng trong năm vừa qua, và ánh sáng pháo hoa mừng năm mới tại nhiều quốc gia.

“Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2020” bắt đầu diễn ra từ 19h00 trên một sân khấu quy mô lớn tại Bờ Hồ - trung tâm Hà Nội, là chương trình truyền hình trực tiếp duy nhất trong năm diễn ra ngoài trời với sự tham gia của gần 100 nhạc công đến từ dàn nhạc giao hưởng, dàn nhạc nhẹ, ban nhạc rock,…

Đến với “Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2020” ngày cuối năm, khan giả sẽ được sống trong một bầu không khí ngập tràn âm nhạc chào đón thập kỷ mới, tận hưởng khoảnh khắc đếm ngược đáng nhớ và gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ được yêu thích như: Phương Uyên, Lưu Hương Giang, nhóm Ngũ Cung, Oplus, Nhật Thủy, Jayden Trịnh, Thiều Bảo Trang, Bùi Lan Hương, Đinh Mạnh Ninh, Tố Hoa, vũ công Quang Đăng, biên đạo Adam Lâm,… Đặc biệt, Vinh Khuất – chàng trai giành nhiều giải thưởng ở Đức và thế giới, với khả năng sáng tác - biểu diễn điêu luyện, sẽ trình làng một sáng tác mới dành tặng riêng cho “Vũ khúc ánh sáng – Countdown 2020”.

Ngoài ra, không chỉ khán giả tham dự chương trình trực tiếp mà tất cả khán giả cả nước còn có cơ hội tham gia minigame tương tác với tổng trị giá giải thưởng lên tới hơn 1 tỉ đồng, trong đó Giải đặc biệt là 100 triệu đồng. Đây là món quà mừng năm mới đầy hấp dẫn mà nhà tài trợ Viettel dành tặng riêng khán giả của “Vũ khúc ánh sáng – Countdown 2020”.

“Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2020” không chỉ là một đại nhạc hội sôi động mà chương trình còn mang tới những phút suy tư, chiêm nghiệm với hành trình nhìn lại 10 năm qua, ngẫm lại những đổi thay của từng cá nhân và rộng hơn là sự đổi thay của cả thế giới chúng ta đang sống. Chương trình với tiêu chí “Tự hào Việt Nam – Tỏa sáng toàn cầu” sẽ tôn vinh những nhân vật tiêu biểu trong năm 2019. Họ là những con người ưu tú ở nhiều lĩnh vực, có thành tích quốc tế, được thế giới ghi nhận, những người truyền cảm hứng tới hàng triệu người Việt Nam và thế giới.

 

Báo điện tử Đảng cộng sản Việt NamXem phản hồi

 
Tin khác